Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ở ẩn' thời gian dài, Bùi Anh Tuấn vẫn chứng tỏ sức hút không kém gì Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh

Không kèn không trống nhưng bạn trai cũ của Hương Tràm cũng suýt chút nữa bị 'đè bẹp' trong buổi offline quy tụ đến 1.000 fan.

Im lặng một thời gian khá dài và gần như "mất tích" trên đường đua nhạc Việt từ đầu năm 2017 đến nay, cuối cùng Bùi Anh Tuấn cũng chịu tái xuất với buổi offline hoành tráng cách đây ít ngày trong vòng tay của 1.000 fan. Đây cũng là dịp quan trọng để anh chàng mừng sinh nhật 26 tuổi bên người hâm mộ và giới thiệu single mới có tên "Chia tay"

Toàn cảnh buổi offline 1.000 fan của Bùi Anh Tuấn

Không quảng bá rầm rộ nhưng những hình ảnh được phát tán hậu offline của Bùi Anh Tuấn cũng đủ khiến dân mạng phát choáng bởi số lượng không thua kém sự kiện của các sao có tiếng như Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng, Đông Nhi,... Chưa dừng lại ở đó, bạn trai cũ của Hương Tràm còn khiến địa điểm tổ chức họp fan "thất thủ" khi anh chàng phải vô cùng chật vật mới thoát được khỏi "biển người" để di chuyển ra xe. 

offline của bùi anh tuấn

1.000 fan hâm mộ đã có mặt trước buổi offline hàng tiếng đồng hồ để xếp hàng và chuẩn bị chào đón sự trở lại của Bùi Anh Tuấn

offline của bùi anh tuấn 1

Lâu lắm mới tái xuất, giọng ca "Nơi tình yêu bắt đầu" vỡ òa trong vòng tay và những món quà bất ngờ từ khán giả

offline của bùi anh tuấn 6

Bức ảnh ghi lại tình cảnh có phần "thảm thương" của Bùi Anh Tuấn khi gần như bị chìm nghỉm giữa hàng chục fan

offline của bùi anh tuấn 2

Sức nóng của anh chàng đã khiến địa điểm tổ chức "thất thủ" hoàn toàn

offline của bùi anh tuấn 3

Phải chật vật lắm Bùi Anh Tuấn mới có thể di chuyển ra xe

offline của bùi anh tuấn 4

Hình ảnh này khiến nhiều người liên tưởng đến Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng cũng từng khốn khổ khi phải tìm mọi cách để thoát khỏi sự đeo bám cuồng nhiệt của fan.

Đóng góp ý kiến