Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh nói gì về chiếc ghế nóng gây tranh cãi tại The Voice 2017?

Bên cạnh việc chia sẻ về vai trò huấn luyện viên vào đầu năm 2017, nam ca sĩ còn tiết lộ khoảng thời gian năm 2016 “là địa ngục đối với tôi”.

Ban tổ chức cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ 4 vừa chính thức công bố dàn huấn luyện viên năm nay. Ngoài “người cũ” Thu Minh thì “bộ tứ quyền lực” có sự góp mặt của 3 gương mặt mới là Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên. Và nam huấn luyện viên duy nhất của The Voice vừa có những chia sẻ xoay quanh vấn đề này.

noo phước thịnh the voice 2017

Noo Phước Thịnh ngồi ghế nóng The Voice 2017

Không nhận lời là "thiệt cho mình"

Noo Phước Thịnh cho biết anh nhận lời mời từ ban tổ chức vào tháng 11 nhưng rất phân vân vì nghĩ “Liệu mình có đủ thuyết phục ngồi trên chiếc ghế đó hay không?”. Tuy nhiên, sau nhiều lần đắn đo thì nam ca sĩ quyết định sẽ tham gia. Anh cho rằng khán giả rồi sẽ phải thay đổi suy nghĩ về những ca sĩ trẻ. Bản thân anh cho rằng cuộc đời của mình thì phải biết tự nắm lấy cơ hội. Dù biết khi thông tin anh ngồi ghế nóng được công bố sẽ gây ra nhiều tranh cãi nhưng nếu Noo Phước Thịnh làm tốt thì chắc chắn mọi người sẽ chấp nhận. Giọng ca “Gạt đi nước mắt” còn cho biết thêm, khi anh được mời thì đã hỏi ban tổ chức về các huấn luyện viên khác tuy nhiên lúc đó chưa ai xác nhận tham gia. Dự kiến danh sách huấn luyện viên ban đầu còn có danh ca Tuấn Ngọc, Hà Hồ, Thu Minh,… Và Noo Phước Thịnh chính thức nhận lời tham gia The Voice 2017 với vai trò huấn luyện viên khoảng 1 tháng trước.

Vì chương trình, vì thí sinh mà có thể làm tất cả

Noo Phước Thịnh cho biết khi anh ngồi ghế nóng trong cuộc thi dành cho người lớn – Tuyệt đỉnh song ca thì đã học hỏi những đàn anh, đàn chị sự “chịu chơi” của họ. Ngoài việc đầu tư, huấn luyện thì chất lượng thí sinh vẫn là quan trọng nhất. Một khi Noo Phước Thịnh quyết định tham gia cuộc chơi thì anh sẽ toàn tâm toàn ý, cái gì đáng là làm và chẳng màng đến thời gian hay sức khỏe.

noo phước thịnh nói gì về ghế nóng The voice 2017

Không bị tổn thương vì những ý kiến phản đối của khán giả khi ngồi cùng “chiếu” với Thu Minh

Chia sẻ về tranh cãi của khán giả trong mấy ngày qua, Noo Phước Thịnh nói rằng mình không hề bị tổn thương. Việc ngồi ghế nóng với đàn chị Thu Minh là vinh dự với những người trẻ như Noo Phước Thịnh hay Đông Nhi. Anh chàng còn khẳng định rằng những nghệ sĩ trong showbiz suy nghĩ rất tích cực, thấy cuộc thi phù hợp thì tham gia chứ không tính toán quá nhiều. Riêng Noo Phước Thịnh thì anh cảm thấy thoải mái chứ không tổn thương vì những tranh cãi.

Năm 2016 là "địa ngục”?

Trong năm qua, Noo Phước Thịnh đã hoạt động hết công suất với hàng loạt dự án từ làm huấn luyện viên The Voice Kids, Tuyệt đỉnh song ca rồi đến Bước nhảy ngàn cân và cả những kế hoạch ca hát nữa. Đặc biệt cuối năm qua anh còn tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, rất nhiều công việc khiến Noo căng thẳng như những “cục bom”. Anh còn tiết lộ thêm rằng năm 2016 như là “địa ngục” đối với mình, công việc nhiều đến mức Noo không có thời gian để sáng tạo, lên ý tưởng, thậm chí dường như cả nguồn sống của anh cũng bị chông chênh. Thế nhưng, nam ca sĩ nghĩ rằng cái gì cũng có cái duyên, cái gì đến thì mình làm bởi khi có nhiều thời gian chắc gì việc sẽ đến.

Một diễn viên trong tương lai?

noo phước thịnh tham gia phim ngắn Trời ơi mẹ tôi cũng selfie

Gần đây, Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ về dự án phim ngắn mà anh tham gia cùng học trò của Hà Hồ - Phí Phương Anh. Nói đến trải nghiệm mới này, anh cho biết mình được mời tham gia bởi vì tên tuổi và diễn xuất cũng không tệ. Nhưng đó chưa phải là những gì anh chàng này mong muốn. Noo muốn một vai diễn gai góc hơn và đang chờ đợi một ai đó có thể khai thác được khía cạnh này của bản thân anh. Nếu một vai diễn thể hiện nhân vật giàu có, ăn mặc chải chuốt thì Noo Phước Thịnh không có cảm hứng. Nam ca sĩ cũng thừa nhận rằng có gì đó “sai” với nhân vật trong phim mới “Trời ơi! Mẹ tôi cũng selfie”. Anh tiếc nuối và ước gì mình đĩnh đạc hơn, già dặn hơn để khán giả không phải thắc mắc “mặc dù để râu đó nhưng cũng chưa thể nào hợp lý với mạch nhân vật”. Noo Phước Thịnh còn tiết lộ thêm, lời mời đóng phim không thiếu, điều anh sợ là thiếu cảm xúc. Nam ca sĩ ưu tiên cho cái duyên, không quan trọng là vai chính hay khách mời. Bởi dù là một vai diễn khách mời nhưng khai thác được điểm đặc biệt của anh thì biết đâu sẽ thành công!

Đóng góp ý kiến