Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối gót đàn chị, em út SNSD chuẩn bị lên sàn solo

Seohyun (SNSD) dự định sẽ ra mắt ngay trong tháng 1 này.

Hôm 3/1, SM Entertainment đã tiết lộ thông qua báo giới: "Seohyun đang chuẩn bị cho solo album. Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức một khi lịch trình được xác nhận."

Đây là thông tin hết sức vui mừng với Kpop fan nói chung và người hâm mộ của maknae nhà SNSD nói riêng. Seohyun vốn là một trong những giọng ca chính của girlgroup nhà SM, khả năng ca hát của cô đã được chứng minh qua các bài hát OST và các vở nhạc kịch nổi tiếng. Như vậy, nối gót các đàn chị TaeyeonTiffany, cô em út của SNSD cuối cùng cũng được quảng bá với tư cách là nghệ sỹ solo.

Nối gót đàn chị, em út SNSD chuẩn bị lên sàn solo

"I'll Wait For You" - Seohyun ("Fashion King" OST)

Hiện tại, cô gái nhà SM đang hoạt động trong vai trò là một diễn viên. Gần đây, cô đã xuất hiện với vai phụ trong bộ phim cổ trang được quan tân - "Moon Lovers" và giữ vai chính trong web drama "Ruby Ruby Love". Cùng chờ đón sự xuất hiện của thành viên SNSD với giọng hát ngọt ngào trong các ca khúc mới nhé! 

KZ lược dịch

Đóng góp ý kiến