Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những thói quen kỳ lạ của nghệ sĩ nhà SM

Là fan, bạn ắt hẳn sẽ để ý đến những đặc điểm đáng yêu này của thần tượng. Hãy cùng xem thử nhà SM có những thói quen kỳ lạ nào nhé.

Fans đặt biệt danh cho Sehun là KkukKkukie, vì Sehun có một thói quen rất dễ thương, hay mím môi như vậy.

Baekhyun có một thói quen kỳ lạ là thích đưa ngón tay vào miệng, chạm vào môi của anh ấy, đó là một phản xạ của thần kinh, nhiều người nói rằng như thế là rất đáng yêu.

Fan của EXO ai cũng biết thói quen kì lạ của Kai là anh chàng rất thích nhảy trong khi tắm. Chúng ta thường nghe hát trong khi tắm nhưng nhảy thì đây đúng là trường hợp ngoại lệ. Ngoài ra, Kai còn có một thói quen nữa là liếm môi của mình. Ở Hàn, nhiều trang blog đã được lập ra với mục đích vui là "dịch vụ môi của Kai"

Irene (Red Velvet) có một bàn tay "lang thang" khi cô hay thích chạm vào mọi người xung quanh mình, đặc biệt là cặp mông của họ! Irene nói rằng cô thích sờ những thứ xốp xốp mềm mềm.

Sulli có một biệt danh mà fan thường gọi là "thói quen nếm bằng lưỡi" trước khi ăn. Bởi lẽ trước khi cô ăn bất cứ thứ gì, Sulli thường thè lưỡi ra trước để ăn miếng đầu tiên.

Joy (Red Velvet) thường có thói quen nẩy người, vung tay loạn xạ khi bị giật mình. Hành động kỳ lạ này rất đáng yêu, khiến người hâm mộ không nhịn được cười.

Changmin (DBSK) có thói quen kỳ lạ trong lúc ngủ là nói chuyện khi ngủ, các thành viên khác còn cho biết anh ấy vừa ngủ vừa nói chuyện, đôi khi anh ấy còn trả lời trong lúc ngủ.

Yesung (Super Junior) thường hay nghiêng đầu về một bên mỗi khi gặp căng thẳng

Đóng góp ý kiến