Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Những ca khúc Giáng sinh nhạc Việt hay nhất

Một mùa Noel lại đến gần, hãy cùng hòa mình vào không khí rộn ràng của lễ hội Giáng sinh với những giai điệu sôi động, ngập tràn màu sắc vui tươi.

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến! Giáng sinh, mùa của yêu thương, mùa của hy vọng. Là khoảnh khắc mà bạn cùng gia đình, người thương nắm chặt tay nhau cùng đón chờ một năm mới đến – thật an lành và nhiều hạnh phúc. Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, Giáng sinh không còn là lễ hội của những người theo Đạo Thiên Chúa, mà hầu như mọi người – theo nhiều tôn giáo khác nhau, đều có thể hòa mình vào không khí rộn ràng, vui tươi này. Giáng sinh dường như đã trở thành ngày của yêu thương, ngày của ấm áp. Và khi nghe tiếng chuông ngân, ngước mắt lên nhìn ánh đèn lấp lánh, cây thông rực rỡ sắc màu, ánh nến nhảy múa vui tươi, tâm hồn chúng ta dường như cũng như reo ca, nẩy lên những thanh âm cuộc sống trong trẻo và đầy an nhiên…

Noel đến rồi

Giáng sinh - mùa của yêu thương, mùa của hạnh phúc

Nếu như trên thế giới, vào dịp lễ Giáng sinh, người ta thường nhún nhảy với giai điệu của những “Jingle Bells”, “Santa Claus is Coming to Town”, “We Wish You a Merry Christmas”, “Feliz Navidad”, “All I Want for Christmas is You”… thì ở Việt Nam, những ngày này, thanh âm rộn ràng, giàu cảm xúc của “Hai mùa Noel”, “Mừng Chúa Ra Đời”, “Đêm Thánh Vô Cùng”, “Đêm Noel”, “Bài Thánh Ca Buồn”, “Tình Chúa Giáng Sinh”… lại được đông đảo công chúng yêu nhạc mến mộ.

Những ca khúc Giáng sinh nhạc Việt hay nhất

Hãy hòa mình vào không khí Noel rộn ràng, vui tươi với những ca khúc Giáng sinh tiếng Việt hay nhất nhé

Hai mùa Noel

Mừng Chúa ra đời

Đêm Thánh vô cùng

Đêm Noel

Bài Thánh ca buồn

Tình Chúa Giáng sinh

(TH)

Đóng góp ý kiến