Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhật Kim Anh khiến fan lo lắng vì ngất xỉu và co giật trên máy bay

Mới đây nhất, hình ảnh Nhật Kim Anh mệt mỏi nằm trong phòng cấp cứu bệnh viện khiến người hâm mộ và bạn bè nữ ca sĩ lo lắng. Được biết, cô đã gặp sự cố co giật và ngất xỉu trên máy bay và nhanh chóng được đưa đi cấp cứu sau khi hạ cánh.

Mặc dù tình trạng sức khỏe vẫn chưa ổn định nhưng Nhật Kim Anh cũng đã kịp cập nhật trạng thái trên trang cá nhân của mình để người hâm mộ và bạn bè cô không quá lo lắng. Theo nữ ca sĩ chia sẻ thì trước khi lên máy bay trong người đã cảm thấy không khỏe vì cảm sốt nhưng cô cũng chỉ nghĩ đó là cảm sốt bình thường. Cho đến khi máy bay cất cánh, Nhật Kim Anh mới bất ngờ run rẩy dẫn đến ngất xỉu và được chăm sóc bởi bác sĩ trên máy bay. 

Cô viết trên trang cá nhân của mình: "Khi máy bay đã đến độ cao an toàn cũng là lúc các nhân viên đang tấp nập chuẩn bị đồ ăn khuya cho hành khách. Và cũng là lúc người tôi bắt đầu run bắn lên, bao tử tôi như có ai đó cào xé rồi xát muối vào đau không thể chịu nổi. Tôi ráng bật ghế ngồi thẳng dậy hít thở, lúc này cô nhân viên cũng đã phát đồ ăn gần tới ghế của tôi. Tôi bắt đầu xây xẩm, mắt tôi mờ dần, người tôi bắt đầu lả xuống. Không hiểu sao tay và chân tôi bị co rút lại không tài nào duỗi ra được. Miệng tôi cứng lại tôi chỉ có thể gượng lên nói được chữ Help...Help...".

Nhật Kim Anh cấp cứu vì kiệt sức

Hình ảnh Nhật Kim Anh mệt mỏi nằm trên giường bệnh

Nhật Kim Anh cấp cứu vì kiệt sức

Sau sự cố sức khỏe, nữ ca sĩ có vẻ tiều tụy đi rất nhiều và phải nhờ đến sự chăm sóc của người thân
 
Nhật Kim Anh cấp cứu vì kiệt sức

Ông xã Nhật Kim Anh cũng túc trực trong bệnh viện và tận tình chăm sóc vợ

Nhật Kim Anh cấp cứu vì kiệt sức

Hiện tại Nhật Kim Anh còn rất yếu và phải hủy bỏ hoàn toàn các lịch diễn đã được sắp xếp từ trước

Nhật Kim Anh cấp cứu vì kiệt sức

Ngay dưới dòng trạng thái của Nhật Kim Anh, bạn bè và người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng để lại rất nhiều bình luận hỏi han, quan tâm đến tình hình sức khỏe của cô. Bên cạnh những lời động viên, chúc Nhật Kim Anh sớm khỏe lại, một số người còn khuyên cô nên cân bằng công việc để có thời gian nghỉ ngơi, tránh tình trạng này sẽ xảy ra thêm một lần nữa. 

Đóng góp ý kiến