Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Người tình đồng giới khẳng định George Michael qua đời do tự tử

Theo bạn trai của nam danh ca quá cố, điều duy nhất mà George muốn là chết. Anh ấy đã nhiều lần cố chết và cuối cùng thì anh ấy đã làm được.

Trước những nghi vấn xoay quanh cái chết của huyền thoại George Michael, mới đây bạn trai của nam danh ca quá cố - nhà tạo mẫu tóc Fadi - đã lên tiếng khẳng định George từng cố gắng tự tử nhiều lần và khẳng định cả hai đã ở bên nhau cho đến cuối cùng.

George Michael và bạn trai Fadi

George Michael và bạn trai Fadi

Trên trang Twitter cá nhân của mình, Fadi viết: “Không chắc ai là người bạn thân thiết đáng ghét của George nhưng tôi là người có quan hệ tình cảm với George Michael cho tới khi tôi tìm thấy anh ấy chết trên giường. Điều duy nhất mà George muốn là chết. Anh ấy đã nhiều lần cố chết và cuối cùng cũng làm xoay xở được". 

Ngay sau khi đăng tải, lời tiết lộ của Fadi đã thu hút được rất đông sự chú ý của các fan yêu mến giọng ca "Careless Whisper". Mặc dù các các nội dung trên nhanh chóng bị xóa và tài khoản cũng đóng sau đó, tuy nhiên nhiều khả năng đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến cái chết còn nhiều nghi vấn của George. 

Một báo cáo mới đây cho thấy George đã chìm trong tuyệt vọng khi chất giọng đỉnh cao ngày nào của ông nay đã bị hủy hoại. Thậm chí, sau cuộc điều trị chứng viêm phổi năm 2011, nam danh ca này đã mất đi 20% dung tích phổi và phải chịu cảnh ra vào bệnh viện liên tục để điều trị nhưng không dứt. 

George Michael từng có tiền sử nghiện ma túy, trầm cảm, nhiều người cho rằng cái chết của ông vì lý do dùng chất gây nghiện nhưng đại diện của George Michael lại khẳng định ông ra đi thanh thản, không xác định được nguyên nhân dẫn tới cái chết.

George Michael và bạn trai Fadi

Vẫn chưa có thông tin cụ thể từ phía cảnh sát về cái chết của George Michael

Trong báo cáo xét nghiệm tử thi sau khi George qua đời thì kết luận đưa ra đã được viết ngắn gọn rằng "không thể kết luận". Tuy nhiên, sau đó, cảnh sát thung lũng Thames cũng xác nhận thêm các xét nghiệm khác, trong đó bao gồm cả báo cáo có thể có độc. Cũng có nghi vấn George chết vì suy tim.

George Michael sinh năm 1963 tại London, Anh và được coi là biểu tượng nhạc Pop trong thập niên 1980, 1990. Ông từng là thành viên của nhóm nhạc Wham!, trước khi tách ra hát riêng. Trong suốt chặng đường âm nhạc kéo dài bốn thập kỷ, George Michael bán được 100 triệu album trên toàn thế giới. 

HN lược dịch

Đóng góp ý kiến