Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
YG Entertainment

YG Entertainment

 • Bạn biết gì về những Rapper chất lừ nhà YG?

  Bạn biết gì về những Rapper chất lừ nhà YG?

  Bên cạnh những bài hát ngọt ngào, không thể không nhắc đến những đoạn rap chất lừ như nhấn mạnh thêm giai điệu bài hát. Và Trong số các công ty quản lý hàng đầu Kpop, YG nổi bật hơn cả với phong cách âm nhạc Hip Hop cực chất, cực ngầu. Showbiz xứ củ sâm ngày nay không thiếu rapper, nếu không nói là còn quá thừa bởi đây..

  Làm quiz
 • Liếc mắt và chọn nhanh gia tài âm nhạc của đại gia đình YG Entertainment?

  Liếc mắt và chọn nhanh gia tài âm nhạc của đại gia đình YG Entertainment?

  Không sở hữu những hình ảnh đẹp một cách lung linh như những công ty khác, những sản phẩm âm nhạc YG luôn mang tính độc đáo và mới mẻ, khiến người hâm mộ gần như bị hút hồn bởi đô tinh quái và độc đáo của từng nhóm nhạc. Vậy tín đồ của bạn có phải độ lạ mắt của các sản phẩm nhà YG không ?

  Làm quiz
 • Điểm danh hết loạt thần tượng của đại gia đình YG có quá khó với bạn?

  Điểm danh hết loạt thần tượng của đại gia đình YG có quá khó với bạn?

  Bạn yêu thích BigBang, thích những anh chàng cool ngầu nhà Winner, nghiện những bản nhạc rap chất lừ,....thì bạn chắc chắn là một YG Lovers rồi đó. Cùng check in với quiz sau để biết mức độ quan tâm của mình đến đại gia đình tài năng này nào!!!

  Làm quiz