Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
NU'EST

NU'EST

 • Bạn có nhớ hết các ca khúc của nhóm nhạc NU'EST?

  Bạn có nhớ hết các ca khúc của nhóm nhạc NU'EST?

  Cùng chúc mừng màn comeback đầy thành công của các chàng trai NU'EST qua quiz sau nè. Phải là L.O.Λ.E chân chính mới thuộc hết những ca khúc tuyệt vời này đó. Mau mau thử sức nào

  Làm quiz
 • Bạn có đang bồ kết "Cục Súc Đáng Yêu" Kang DongHo nhà NU'EST?

  Bạn có đang bồ kết "Cục Súc Đáng Yêu" Kang DongHo nhà NU'EST?

  Vẻ ngoài mạnh mẽ, nam tính nhưng giọng hát lại ngọt ngào da diết và có thể đốn tim bất kì cô gái bằng những hành động dễ thương của mình, bạn chắc chắn sẽ đổ cái ầm trước Kang Dongho của nhà Nu'est ngay và luôn qua quiz sau nè.

  Làm quiz
 • Bạn hiểu Nu'est đến mức nào?

  Bạn hiểu Nu'est đến mức nào?

  Nu'est nhóm nhạc gồm 5 chàng trai vừa tài năng vừa đẹp như hoa. Ban đầu gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng hit "Face" và gần đây đã có sự trỗi dậy đáng kinh ngạc thu hút thêm được rất nhiều L.O./\.E. Bạn có phải một trong số L.O./\.E đó, hay kể cả không thì bạn có hiểu rõ về nhóm?? Hãy làm quiz để thử thách trình độ a..

  Làm quiz
 • Bạn có phải fan của anh chàng Hwang Min-Hyun?

  Bạn có phải fan của anh chàng Hwang Min-Hyun?

  Nếu bạn là fan trung thành của nhà NU'EST hay yêu thích chương trình Produce 101 mùa 2 thì không thể không cảm nắng anh chàng với vẻ đẹp sắc sảo, tính cách hòa đồng dễ mến Hwang Min-Hyun. Bạn đã thử tìm hiểu về anh ấy chưa? Hãy thử kiểm tra bạn hiểu được bao nhiêu về "chàng trai Thượng Hải" này nhé!

  Làm quiz