NCT (Neo Culture Technology)

NCT (Neo Culture Technology)

 • Nghe nhạc đoán tên ca khúc của NCT. Bạn tự tin chứ?

  Nghe nhạc đoán tên ca khúc của NCT. Bạn tự tin chứ?

  Neo Culture Technology là nhóm nhạc không giới hạn thành viên và quảng bá bằng nhiều nhóm nhỏ ở nhiều thành phố trên khắp thế giới. Tuy chỉ mới hoạt động được 1 năm nhưng nhóm đã có cho mình kha khá các bài hit. Với thử thách này bạn có tự tin mình làm được không? Cùng thử..

  Làm quiz
 • Bạn biết gì về anh "hàng xóm ngốc" Taeyong - NCT?

  Bạn biết gì về anh "hàng xóm ngốc" Taeyong - NCT?

  Vừa là nam thần thế hệ mới, vừa là leader của nhóm nhạc tân binh khủng long nhà SM, bạn biết gì về anh chàng này? Bạn có tự tin mình là một fan cứng của anh hàng xóm ngốc hiền lành, tốt bụng này không? Cùng thử xem mình biết được bao nhiêu nhé!

  Làm quiz
 • Anh chàng Jaehyun - NCT có phải là thần tượng trong lòng bạn?

  Anh chàng Jaehyun - NCT có phải là thần tượng trong lòng bạn?

  Trong một rừng hoa NCT, anh chàng Jaehyun có phải là bông hoa khiến bạn để ý nhất? Bạn có chắc mình biết hết về bông hoa đó? Bạn có phải là một fan cứng của chàng trai đáng yêu này không? Cùng check xem nhé!

  Làm quiz
 • Bạn biết được bao nhiêu về các chàng trai NCT 127?

  Bạn biết được bao nhiêu về các chàng trai NCT 127?

  Ngày 01 tháng 7 năm 2016, SM chính thức thông báo nhóm nhỏ thứ hai của NCT là NCT 127 sẽ ra mắt và quảng bá tại Seoul, với số 127 chính là tọa độ kinh độ của thủ đô Seoul. Sở hữu phong cách âm nhạc và tạo hình độc đáo, NCT 127 đã kịp thu về cho mình một lượng fan khá đông đảo. Hãy xem bạn hiểu biết được bao nhiêu về..

  Làm quiz
tinnhac.com