Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nao lòng nhớ lại quãng đời học sinh với bản mashup 23 hit học trò

Đây không chỉ là món quà chàng trai 9X dành tặng những cô cậu học sinh cuối cấp mà còn là cơ hội để mỗi người được nhớ lại quãng đời học sinh nhiều niềm vui và cả nước mắt trong giây phút phải lưu luyến chia tay.

Đến hẹn lại lên, cứ vào thời điểm này hằng năm là những cô cậu học trò cuối cấp lại bận rộn trong việc chuẩn bị cho kì thi đại học đầy cam go, đồng thời, cũng bận rộn với việc sắp xếp lại dòng cảm xúc trước khi phải rời ghế nhà trường. Đây cũng là giai đoạn "nhạy cảm" tạo nên nguồn cảm hứng bất tận để người nhạc sĩ cho ra đời những ca khúc bất hủ về lứa tuổi học trò hay chỉ đơn giản là cơ hội để chàng trai 9X dành tặng món quà ý nghĩa cho các đàn em với bản mashup 23 hit học trò. 

Bản mashup 23 hit học trò của Phú Hunter

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng bản mashup của Phú Hunter cũng khiến nhiều người phải nể phục bởi chỉ trong đoạn clip vỏn vẹn hơn 3 phút, chàng trai này đã ghép nối lời ca của 23 ca khúc quen thuộc với thế hệ học trò thành một bản nhạc của riêng mình và của riêng học sinh đất Nghệ An.  

Với tiết tấu nhẹ nhàng, ca từ đẹp được cắt gọt từ nhiều ca khúc gắn với lứa tuổi học trò như: "Mong ước kỷ niệm xưa", "Giấc mơ thần tiên", "Ngày ấy bạn và tôi", "Bạn ơi", "Giờ học cuối", "Ngây ngô", "Xe đạp", "Tri kỷ", "Cho bạn cho tôi"..., bản mashup của Phú Hunter đã tạo nên một hiện tượng ngay từ khi mới ra mắt. Bởi đây không chỉ là tiếng lòng của cả một thế hệ học trò mà còn gợi nhắc những kỉ niệm đẹp đẽ của quãng thời gian được ngồi trên ghế nhà trường đã qua.

Bên cạnh ca từ ngọt ngào, MV của bản mashup này còn tái hiện chân thực hình ảnh hài hước, hồn nhiên của những cô cậu học sinh cuối cấp, dù chuẩn bị phải đối mặt với kì thi quan trọng nhưng vẫn không quên sống và tận hưởng hết những tháng ngày còn được ngồi dưới mái trường trung học. 

hình ảnh trong bản mashup 23 hit học trò của phú hunter

hình ảnh trong bản mashup 23 hit học trò của phú hunter 1

hình ảnh trong bản mashup 23 hit học trò của phú hunter 2

hình ảnh trong bản mashup 23 hit học trò của phú hunter 3

MV gợi nhắc những hình ảnh quen thuộc của lứa tuổi học trò

Được biết, tác giả của bản mashup này hiện đang học tại Đại học Vinh (Nghệ An) và bối cảnh thực hiện MV cũng chính là ngôi trường 9X đang theo học. Với Phú Hunter, đây là sản phẩm âm nhạc mà anh chàng và bạn bè muốn gửi tặng đến tất cả những bạn học sinh cuối cấp, cũng như lời cổ vũ tinh thần cho các bạn trước khi bước vào kì thi đại học sắp tới.

phú hunter

"Khi có ý tưởng, mình bắt tay vào làm nhạc ngay sau đó vác máy đi quay luôn, vẻn vẹn trong khoảng 5 - 6 ngày. Hy vọng tất cả mọi người sẽ đón nhận bản mashup này" - Phú Hunter chia sẻ. 

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Chia tay mùa hạ