Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus chia sẻ cảm nhận về MV "Wrecking Ball"

Sau 4 năm kể từ khi MV tai tiếng này ra mắt, nữ ca sĩ đã lên tiếng thừa nhận “Wrecking Ball” chính là cơn ác mộng lớn nhất đeo bám cuộc đời cô. Ngoài ra, cô còn chia sẻ những thay đổi tích cực trong thời gian qua.

“Wrecking Ball” được mệnh danh là một trong những MV gây sốc nhất làng nhạc thế giới trong 10 năm trở lại đây. Trong MV, Miley Cyrus trút bỏ quần áo và đung đưa trên một quả cầu bằng sắt cùng một loạt động tác gợi tình, nổi loạn. Hình ảnh này trái ngược hoàn toàn với tạo hình ngôi sao tuổi teen đáng yêu bước ra từ loạt phim Hannah Montana mà Miley Cyrus được nhớ tới bấy lâu nay.

Miley Cyrus

Tuy vấp phải ý kiến phản đối từ dư luận, nhất là các bậc phụ huynh có con cái vốn thần tượng Miley Cyrus, nhưng không thể phủ nhận rằng MV "Wrecking Ball" lại là một trong những sản phẩm âm nhạc thành công nhất của nữ ca sĩ khi thu hút hơn 900 triệu lượt xem trên YouTube và trở thành video được xem nhiều nhất năm 2013, theo ET Online.

Hơn cả một sản phẩm âm nhạc, “Wrecking Ball” miêu tả giai đoạn sóng gió của Miley Cyrus khi cô rơi vào sự khủng hoảng tinh thần khi chia tay người tình. Vì thế, đến giai đoạn hiện tại Miley đã chia sẻ nó khiến cô cảm thấy sợ hãi và xấu hổ: “Đó là điều mà tôi không bao giờ xóa bỏ đi được. Hình ảnh tôi trần như nhộng, ngồi lên một quả bóng bằng sắt sẽ luôn tồn tại trong tâm trí mỗi người. Một khi bạn đã làm những điều điên rồ tương tự như vậy, nó sẽ còn nguyên mãi. Tôi không muốn sống như vậy nữa”.

Tuy nhiên, dù hối hận, khán giả vẫn cho rằng “Wrecking Ball” chứng kiến sự thay da đổi thịt của Miley Cyrus.

Tuy nhiên, dù hối hận, khán giả vẫn cho rằng “Wrecking Ball” chứng kiến sự thay da đổi thịt của Miley Cyrus. Nó vẫn có ý nghĩa như một MV của sự đau đớn, dằn vặt, thậm chí cuồng nổ trong sự đau đớn của nữ ca sĩ trong quá trình trưởng thành.

Gần đây, Miley đã hoàn toàn thay đổi khi tung ra MV dịu dàng mang tên “Malibu”. Tình yêu của Liams một lần nữa đã giúp cho sự nghiệp của Miley trở nên rực sáng thêm một lần nữa. “Tôi đã không hút thuốc trong thời gian gần đây, cũng không uống rượu hay sử dụng chất kích thích. Tôi hoàn toàn sảng khoái vào thời điểm này”, Miley Cyrus chia sẻ với Billboard.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

miley cyrus

malibu