Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M!Countdown 11/8: HyunA giành chiến thắng đầu tiên với "How's This"

Cô nàng đã chứng minh sức hút không thể cưỡng lại của mình trên các sân khấu âm nhạc.

Bởi vì G-Friend đã đạt được Triple Crown trong tập trước, nên tuần này, chương trình M!Countdown của Mnet sẽ chào đón một nhà vô địch mới!

Trong tập phát sóng ngày 11 tháng 8 của M!Countdown, bài hát mới của HyunA là "How's This" đã trở thành ứng cử viên cho ngôi vị quán quân cùng với "A-Ing" của Oh My Girl. Và cuối cùng, vượt qua nhóm nhạc đàn em, cựu thành viên 4Minute đã "bỏ túi" chiếc cúp đầu tiên trong lần comeback solo này, với tổng số điểm là 8.403 (so với 6.580 điểm của Oh My Girl).

HyunA MCD win
Trong phần phát biểu nhận cúp của mình, HyunA gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã dành rất nhiều tình cảm cho lần trở lại này của cô. Cô nàng cũng không quên cảm ơn các nhân viên trong công ty vì đã làm việc rất chăm chỉ, và cả nhóm nhảy đã hỗ trợ cô hết mình trong những màn trình diễn đẹp mắt.

"PD, anh đang xem phải không?", HyunA nói trong khi đang mỉm cười hạnh phúc và giơ cao chiếc cúp quán quân của mình. "Tôi sẽ lấy chiến thắng này làm động lực để tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa!".

Màn trình diễn "How's This" và "Freaky" của HyunA trên M!Countdown tuần này

Khoảnh khắc giành chiến thắng của cựu thành viên 4Minute

Ngay sau đó, HyunA cũng đã chia sẻ một video lên Instagram cá nhân, ghi lại cảnh cô ăn mừng chiến thắng trọng đại này với các vũ công của mình. Xem video này tại ĐÂY!

HyunA MCD win
Sân khấu âm nhạc của Mnet tuần này cũng mang đến cho khán giả những sân khấu đặc sắc của các nghệ sĩ: 9Muses A, DJ Joy, Monsta X, Snuper, Stellar, Seungyeon của UNIQ (Luizy), Astro, 24K, I.O.I, Up10tion, NCT 127, G-Friend, Oh My Girl, INX, J-Min, Jun.K (2PM), và Flashe.

Một lần nữa xin chúc mừng HyunA, và cùng thưởng thức lại những màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ tại M!Countdown ngày 11 tháng 8 dưới đây!

Jun.K - "No Love"Jun.K - "Think About You"G-Friend - "Rough" và "Navillera"Monsta X - "Stuck"I.O.I - "Whatta Man (Good Man)"9Muses A - "Lip 2 Lip"NCT 127 - "Fire Truck"Up10tion - "Tonight"Oh My Girl - "A-ing"J-Min - "Ready For Your Love"Stellar - "Crying"Astro - "Breathless"Flashe - "Cutie Girl"Snuper - "YOU=Heaven"Seungyeon (Luizy) (feat. Hyunsik của BtoB) - "Baby Ride"24K - "Still 24K"DJ Joy - "Dreams Come True"

Munnie lược dịch

Đóng góp ý kiến