Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mariah Carey sắp được vinh danh nhờ hợp tác với các nghệ sĩ hip-hop

Theo thông báo mới nhất từ VH1, giọng ca “We Belong Together” sẽ là một trong những nghệ sĩ được tôn vinh tại show sắp tới của Hip Hop Honors.

Vào ngày 18/9 tới đây, chủ nhân hit “Touch My Body” sẽ được vinh danh trong chương trình “Hip Hop Honors: The '90s Game Changers” ghi hình tại California của đài VH1. Mariah Carey nhận được vinh dự này nhờ hợp tác với nhiều nghệ sĩ hip-hop đình đám.

Trong sự nghiệp của mình, Mariah Carey đã phát hành vô số bản hit nhạc pop với sự góp mặt của những rapper hàng đầu như JAY-Z, P. Diddy, Busta Rhymes, Nas, Snoop Dogg, Ol' Dirty Bastard và Bone Thugs-N-Harmony. Những sản phẩm hợp tác đáng chú ý có thể kể đến như "Fantasy (remix)", "Honey" và "Heartbreaker".

Bên cạnh Mariah Carey, nam diễn viên Martin Lawrence cũng được vinh danh trong chương trình nhờ đóng góp của ông cho các tác phẩm hài kịch, phim điện ảnh và phim truyền hình nổi bật. Sau khi sitcom mang chính tên ông “Martin” trở thành một trong những chương trình phổ biến nhất thập niên 90, Martin Lawrence vụt sáng thành một ngôi sao điện ảnh thành công. Một số bộ phim nổi tiếng của ông là "Bad Boys" và "Big Momma's House".

Sau khi được công bố là một trong những người được vinh danh tại Hip Hop Honor 2017, nam diễn viên phát biểu, "Bất cứ khi nào có ai đó muốn ghi nhận bạn vì công việc của bạn, đó là một niềm vinh dự. Tôi mong chờ một đêm tuyệt vời của niềm vui và âm nhạc”.

Hip Hop Honors đã diễn ra 8 lần từ năm 2004. Chương trình được tổ chức thường niên trước khi bị gián đoạn trong 6 năm kể từ năm 2010. Năm ngoái, Hip Hop Honors đã trở lại với một số nghệ sĩ được tôn vinh, gồm Queen Latifah, Lil 'Kim, Missy Elliott và Salt-N-Pepa.

VH1 cho biết chương trình truyền hình đặc biệt này cũng tạo điều kiện để người xem tham gia ủng hộ những nạn nhân trong cơn bão Harvey vừa qua. Được dẫn dắt bởi Regina Hall, Hip Hop Honors 2017 sẽ có một phần trình diễn đến từ nữ rapper được vinh danh vào năm ngoái, Missy Elliott. Chương trình sẽ diễn ra tại Paramount Studios ở Hollywood và được phát sóng lúc 9 giờ tối (giờ địa phương) ngày 18 tháng 9.
Đóng góp ý kiến