Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M! Countdown 6/10: GOT7 giành cúp, SHINee trở lại cùng hit retro

Boygroup nhà JYP đã có chiến thắng đầu tiên ở lần quảng bá với "Hard Carry".

Trên M! Countdown lên sóng vào ngày 6/10 vừa qua, "Hard Carry" đã xuất sắc đem về cho GOT7 chiếc cúp đầu tiên ở lần quảng bá này. Mặc dù phải tranh cúp cùng đối thủ nặng kí Red Velvet đến từ nhà SM, thế nhưng với 7.994 điểm, bản hit của nhóm vẫn đủ sức cho "Russian Roulette" ngửi khói ở vị trí thứ hai. 

M! Countdown 6/10: GOT7 giành cúp, SHINee trở lại cùng hit retro

GOT7 giành chiến thắng trên M! Countdown 6/10

"Hard Carry" - GOT7

Tuần này, SHINee chính thức trở lại và bắt đầu quảng bá cho "1 of 1" trên các sân khấu âm nhạc. Bên cạnh đó còn có boygroup nhà Starship - MONSTA XAilee cũng trình diễn những ca khúc comeback của mình tại M! Countdown. Ngoài ra, nhóm nhạc nam chuyên vũ đạo đầu tiên của FNC Entertainment - SF9 đã có sân khấu debut với ca khúc "Fanfare". Một số nghệ sỹ khác như INFINITE, Kim Joo Na, DIA, Dal Shabet, Song Ji Eun, Anda, Apink, Cosmic Girls và Crayon Pop cũng tham gia trình diễn trên show âm nhạc của Mnet tuần này.

SHINee – “Prism”

SHINee – “1 of 1”

Ailee – “If You”

Ailee – “Home”

MONSTA X – “Be Quiet”

MONSTA X – “Fighter”

SF9 – “K.O”

SF9 – “Fanfare”

INFINITE – “The Eye”

A Pink – “Only One”

Dal Shabet – “FRI.SAT.SUN”

Song Ji Eun – “Bobby Doll”

Cosmic Girls – “Secret”

DIA – “Mr. Potter”

Crayon Pop – “Doo Doom Chit”

Kim Joo Na – “Summer Dream”

Tsuma lược dịch.

Đóng góp ý kiến