Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M! Countdown 22/12: Big Bang đem về chiếc cúp đầu tiên

Big Bang đã trở thành người chiến thắng trên sân khấu tuần này của M! Countdown.

Trên show âm nhạc M! Countdown lên sóng vào ngày 22/12 vừa qua, 2 idolgroup khác biệt về thế hệ đã trở thành đối thủ của nhau. Đây là lần tranh cúp đầu tiên của Big Bang ở lần trở lại này, còn SEVENTEEN đã đem về nhà 3 chiếc cúp với "BOOMBOOM" ở các sân khấu trước. Tuy nhiên, với số điểm gấp đôi, boygroup nhà YG đã trở thành người chiến thắng của M! Countdown tuần này, dù các anh chàng không có mặt để nhận giải.

 

Big Bang là người chiến thắng trên M! Countdown 22/12

Sân khấu của Mnet tuần này cũng ngập tràn các màn trình diễn với chủ đề Giáng sinh, SEVENTTEN với "Show Me Your Love", "Jingle Bells" và "Feliz Navidad" của UP10TION và cuối cùng là "Merry Christmas in Advance" của LABOUM. Một số nghệ sỹ khác cũng có màn trình diễn trở lại như B1A4, Thunder, PENTAGON, KNK, GIRLS GIRLS, B.HEART, MFECT, SNUPER, The East Light, IMFACT, BADKIZ và VOISPER.

B1A4 – “A Lie”

SEVENTEEN – “Show Me Your Love” 

SEVENTEEN – “BOOMBOOM”

LABOUM – “Winter Story”

LABOUM – “Merry Christmas in Advance”

UP10TION – “White Night”

UP10TION – “Jingle Bells” and “Feliz Navidad”

Thunder – “Sign

PENTAGON – “Can You Feel It”

KNK – “U”

 
BADKIZ – “Ear Attack 2”

VOISPER – “Learn to Love”

T

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

M Countdown

Big bang