Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M! Countdown 21/7: G-Friend chiến thắng giòn giã trước Wonder Girls

"Navillera" đã giúp girlgroup duy nhất của Source Music đem về nhà chiếc cúp thứ 3 trong đợt quảng bá này.

Trên chương trình M! Countdown lên sóng vào ngày 21/7, khán giả đã được dịp chứng kiến màn đối đầu giữa hai thế hệ girlgroup: G-FriendWonder Girls. Tuy nhiên, các cô gái đàn em của Wonder Girls cùng hit mới "Navillera" đã giành chiến thắng thuyết phục với 9.154 điểm, hơn khoảng 1.000 điểm so với "Why So Lonely" của girlgroup nhà JYP. Đây là chiếc cúp thứ 3 của G-Friend ở đợt trở lại này, tuy nhiên theo phán đoán từ cư dân mạng, nhóm sẽ còn đạt cúp dài dài như "Me Gustas Tu" đã làm được trước đó.

G-Friend M! Countdown

G-Friend chiến thắng trên M! Countdown (21/7/2016)

Bên cạnh đó, M! Countdown tuần này còn chào đón sự trở lại của boygroup nhà FNC - F.T. Island, Zhoumi và màn ra mắt được chú ý của Fei (miss A). Ngoài ra, show âm nhạc của đài Mnet tuần này còn có một số màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sỹ như B2ST, NCT 127, SEVENTEEN, Gugudan, v.v... Hãy cùng xem lại các sân khấu đặc sắc của M! Countdown dưới đây nhé!

"Out Of Love" - F.T. Island

"Ribbon" - B2ST

"Fire Truck" - NCT 127

"Very Nice" - SEVENTEEN

"Fantasy" - Fei

"Wonderland" - Gugudan

"Crying" - Stellar

"What's Your Number" - Zhoumi

"Breathless" - ASTRO

MT lược dịch.

Đóng góp ý kiến