Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lovelyz muốn học gì từ hai đối thủ Seventeen và Twice?

Với việc comeback cùng thời điểm với hai tân binh "khủng" Seventeen và Twice, Lovelyz được đánh giá khá yếu thế. Bản thân các cô gái nhà Woollim nghĩ gì về điều này?

Nhóm nhạc nữ Lovelyz chia sẻ rằng họ cảm thấy khá lạc quan và tích cực về việc quảng bá cùng thời điểm với các đồng nghiệp đang lên - Twice và Seventeen, đồng thời cũng cho biết những cảm nhận về tương lai của nhóm.

Chia sẻ về hai đối thủ Seventeen và Twice

Tân binh nhà Woollim đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với Star News trước sân khấu trở lại đầu tiên của họ trên "M!Countdown" vào ngày 28/4/2016.

Khi được hỏi họ cảm thấy thế nào về sự trở lại lần này, Lovelyz trả lời: "Chúng tôi vừa cảm thấy vui mừng lại vừa lo lắng trước sân khấu trở lại lần này. Chúng tôi không thể chờ đợi để thể hiển những gì chúng tôi đã chuẩn bị cho lần comeback này".

Ngoài việc phát hành album mới cùng ngày với Lovelyz, Twice và Seventeen cũng có những màn trình diễn trở lại trong tuần này cũng trên "M!Countdown".

"Cả ba nhóm - chúng tôi, Seventeen, và Twice – theo đuổi những phong cách khác nhau. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy tất cả cùng nhau phát triển trong khi cùng quảng bá một thời điểm", các cô gái chia sẻ suy nghĩ của mình về những nhóm nhạc thần tượng đồng nghiệp của họ.

Họ cũng tiết lộ những gì họ muốn học hỏi từ Seventeen và Twice: "Họ cực kỳ sôi động trên sân khấu. Chúng tôi muốn học hỏi về năng lượng của họ".

"Bất cứ khi nào chúng tôi gặp nhau, chúng tôi luôn cổ vũ lẫn nhau", Lovelyz đã chia sẻ về sự tương tác đầy thân thiện giữa các nhóm tân binh.

Dù trở thành những bà lão cũng mong sẽ gặp lại nhau

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Lovelyz đã nói về ý định gắn bó lâu dài của họ với nhau qua những thăng trầm.

Nói về làn sóng thần tượng Kpop thế hệ thứ 3 hiện nay, Lovelyz cho biết: "Thật vinh dự và đáng quý khi chúng tôi được đứng trong danh sách này. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để quảng bá với tư cách như đại diện của các nhóm nhạc thần tượng thế hệ thứ 3".

Những ngày gần đây, sự trở lại của các nhóm nhạc thần tượng thế hệ 1 như Sechskies và H.O.T đã trở thành một chủ đề nóng. Lovelyz cũng đã chia sẻ về vấn đề này: "Chứng kiến được những sự trở lại ấy thật tuyệt vời . Chúng tôi cũng từng nói chuyện với nhau về điều đó. Ngay cả ba mươi hay bốn mươi năm sau, chúng tôi cũng muốn gặp lại. Chúng tôi cho rằng, ngay cả sau khi chúng tôi trở thành những bà cụ, chúng tôi cũng có thể cùng nhau quay những chương trình ăn uống".

Về diện mạo ngày càng xinh đẹp của họ theo gian, các cô gái cho biết, "Những ngày này, tất cả mọi người đều siêng năng chăm sóc da. Đặc biệt, Lee Mijoo thậm chí còn vừa chăm sóc chính mình, vừa chăm sóc cho các em trong nhóm nữa".

Dẫn đầu bảng xếp hạng tại Nhật

Mini album thứ 2 của Lovelyz mang tên “A New Trilogy” hiện đang đạt được những thành tích rất đáng tự hào đối với một nhóm nhạc ra mắt chưa lâu.

Ngày 28/4, công ty chủ quản của Lovelyz - Woollim Entertainment tiết lộ rằng album lần này của nhóm đã đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc hàng ngày Tower Record tại Nhật Bản cho số lượng bán ra vào ngày 27/4. Đây là một thành tích đặc biệt ấn tượng bởi vì các cô gái Lovelyz thậm chí còn chưa ra mắt tại Nhật Bản hay có bất kì một hoạt động quảng bá nào tại đây!

Munnie (Nguồn: Soompi, Allkpop) 

Đóng góp ý kiến