Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Lặng lẽ và chăm chỉ, Đông Nhi lại có thêm một xế hộp 13 tỷ trong bộ sưu tập

Cách đây không lâu, Đông Nhi vừa hạnh phúc chia sẻ với các fan của mình về chiếc xế hộp có giá trị lên đến 13 tỷ mới tậu của mình.

Cách đây vài giờ, Đông Nhi đã khiến fan bất ngờ khi khoe hình ảnh mới nhất của mình cùng chiếc xe mới tậu trên Facebook cá nhân với dòng trạng thái: "Chào mừng em đã về với đội chị". 

Theo như chia sẻ của nữ ca sĩ, chiếc xe này do đích thân Ông Cao Thắng đặt tặng Đông Nhi. Đây chính là món quà sau một năm 2016 làm việc chăm chỉ, miệt mài của cô nàng. Được biết, giá trị của xế hộp hạng sang này lên tới 13 tỷ đồng.

Đông Nhi sắm xế hộp 13 tỷ

Hình ảnh Đông Nhi bên cạnh xe mới được cô nàng đăng tải lên trang cá nhân

Không lâu sau khi đăng tải, hình ảnh xe mới của Đông Nhi đã khiến nhiều người kể cả các đồng nghiệp của cô nàng như Bảo Anh, Thu Thủy và không ít fan của cô nàng phải xuýt xoa ngưỡng mộ. Không ít fan còn thể hiện sự bấn loạn của mình trước niềm vui của thần tượng, và cũng không quên đòi cô nàng "rửa xe". 

Đông Nhi sắm xế hộp 13 tỷ

Cận cảnh xế hộp sang trọng của Đông Nhi
 
Đông Nhi sắm xế hộp 13 tỷ

Đông Nhi sắm xế hộp 13 tỷ

Đây là món quà do đích thân Ông Cao Thắng đặt mua cho cô nàng

Đông Nhi sắm xế hộp 13 tỷ

Trước khi sắm xe sang 13 tỷ, Đông Nhi cũng từng tự thưởng cho mình một chiếc xe cùng hãng có giá khoảng 3 tỷ đồng
Đóng góp ý kiến