Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Làm chuyện có lỗi với cả hai, rapper B-Free vẫn tự tin tuyên bố 'thà xin lỗi San E còn hơn xin lỗi BTS'

Tất nhiên, lời tuyên bố mạnh miệng của nam rapper này đã vấp phải sự chỉ trích của rất nhiều người.

Trong giới hip-hop, các ca khúc diss đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng. Tuy nhiên, không ít rapper đã lạm dụng nét văn hóa này để công kích cá nhân nhằm thỏa mãn sự ích kỷ của bản thân. Chính vì thế, không ít lần chính nhiều rapper phải gặp rắc rối vì lối diss vô tội vạ của mình. Và trường hợp gần đây nhất của B-Free chính là một ví dụ điển hình.

B-Free SanE BTS

Vào năm 2014, B-Free mở đầu hàng loạt tranh cãi giữa mình và đồng nghiệp San E bằng cách phát hành một ca khúc diss đầy ác liệt mang tên "My Team". Trong ca khúc này, B-Free đã gọi San E là "rapper chậm phát triển". Vài tháng sau đó, San E quyết tâm đáp trả những lời lẽ khó nghe này bằng cách phát hành ca khúc "On Top of Your Head".

B-Free SanE BTS

Chưa dừng lại ở đó, B-Free còn được biết đến với việc diss nhóm nhạc nam BTS. Nam rapper này đã buông lời chế giễu lối makeup trên sân khấu của boygroup nhà Big Hit, vũ đạo cũng như nhiều thứ khác có liên quan đến nhóm. Đông đảo người hâm mộ cảm thấy vô cùng tức giận vì cách hành xử của B-Free.

Đáng nói hơn, B-Free đã hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích trong vụ việc có liên quan đến BTS, tuy nhiên cho đến nay nam rapper này vẫn chưa hề lên tiếng phản hồi cũng như tỏ thái độ ăn năn. Vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi B-Free thậm chí còn retweet những bình luận ghét bỏ dành cho BTS và khẳng định mình sẽ tát vào mặt các chàng trai trong lần tiếp theo nhìn thấy họ.

B-Free SanE BTS

Những tranh cãi có liên quan đến BTS và San E mới đây lại một lần nữa dấy lên trong một tập phát sóng mới của chương trình "Balance Game". B-Free là khách mời đặc biệt trong tập 6, và nam rapper này phải tham gia một trò chơi trả lời câu hỏi lựa chọn giữa hai đáp án. Câu hỏi cuối cùng được chương trình đặt ra là: "Nếu nhất định phải xin lỗi, bạn sẽ chọn xin lỗi ai?". Hai lựa chọn được đưa ra là San E hoặc BTS. Sau vài giây suy nghĩ, B-Free đã nhanh chóng lựa chọn San E và bỏ qua BTS.

B-Free SanE BTS

Phần câu hỏi có liên quan đến BTS và San E bắt đầu từ phút thứ 1:51 trong clip dưới đây!

Bạn nghĩ gì về tình huống này?

Đóng góp ý kiến