Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Là đêm diễn của Thu Phương, nhưng người tỏa sáng lại là… Hoàng Rob

Mới đây, Hoàng Rob làm nghệ sĩ khách mời đặc biệt trong một đêm diễn cùng ca sĩ Thu Phương, Bằng Kiều, Tùng Dương và hoa hậu Hàn Quốc Oh Huyn Kyung. Đặc biệt hơn, anh nhanh chóng thu hút ánh nhìn của khán giả với vẻ ngoài điển trai và lịch lãm.

Trong số những nghệ sĩ chơi violin trẻ hiện nay, Hoàng Rob (Trương Nhật Hoàng) là nghệ sĩ có giọng đàn. Đó không phải thứ giọng "sang" kiểu giao hưởng – cổ điển mà mang nhiều tính pop. Chính sự giao thoa của âm hưởng sang trọng và hấp dẫn của violin với chất nhạc dễ nghe và gần gũi với đại chúng đã giúp Hoàng Rob ghi điểm với khán giả.

Hoàng Rob

Sau khi ra mắt thành công dự án âm nhạc và đêm Live Concert Hừng Đông tại nhà hát lớn thành phố Hà Nội, Hoàng Rob liên tục nhận được lời mời xuất hiện trong các chương trình nghệ thuật cao cấp và sự kiện. Mới đây, trong một đêm nhạc, Hoàng Rob xuất hiện với phong cách thời trang lịch lãm sang trọng, trong bộ suit được đính kết cầu kì và tỉ mỉ nặng hơn 15 kg được thiết kế riêng cho chương trình. Hoàng Rob vốn nổi tiếng với sự cầu kì cho mỗi lần xuất hiện.

Anh từng chia sẻ: “Thay vì chạy 10 show thì tôi chỉ nhận 1 show và tập trung cho show đó. Khi nhận lời biểu diễn, tôi không tải beat trên mạng xuống như nhiều nhạc công khác, tôi có sáng tác riêng và luôn là âm nhạc mới 100%”.

Trong đêm nhạc, Hoàng Rob còn tái ngộ cùng người chị thân thiết - nữ danh ca Thu Phương. Cả hai kết hợp cùng nhau trong bản hit “Đêm Nằm Mơ Phố”, mang đến cho đêm nhạc một khoảnh khắc trầm lắng nồng nàn.

Trong đêm nhạc, Hoàng Rob còn tái ngộ cùng người chị thân thiết - nữ danh ca Thu Phương. Cả hai kết hợp cùng nhau trong bản hit “Đêm Nằm Mơ Phố”, mang đến cho đêm nhạc một khoảnh khắc trầm lắng nồng nàn.

Có thể nói, Hoàng Rob được xem là một trong những nghệ sĩ cá tính của làng nhạc khi anh tự tin đi theo một con đường riêng. Nghệ sĩ violin sinh năm 1991 khẳng định mình có rất ít bạn bè và luôn chọn một con đường riêng trong môi trường ca nhạc. Và dường như, khác với cuộc sống hào nhoáng, Hoàng Rob đời thường lại rất giản dị, đơn giản. Tuy nhiên, trong những show diễn, người ta thấy anh luôn rực cháy trên sân khấu, như một ngọn đuốc trẻ đầy nhiệt huyết và tự tin, như anh từng chia sẻ: “Tôi là người cầu toàn, duy mỹ và không bao giờ hài lòng về bản thân. Người như thế không thể ẩn dật vì sẽ chẳng làm được điều gì. Ngay khi vừa ra mắt sản phẩm này, tôi đã tính toán ngay cho sản phẩm khác. Tôi là một nhạc công nhưng tôi hướng đến sự tổng thể. Và có lẽ đó là điều khiến tôi khác biệt với những nhạc công khác”.

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

Hoàng Rob