Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Kill For You" của Skylar Grey và Eminem hút fan trong ngày đầu ra mắt

“Kill For You” là hit mới nhất nằm trong album phòng thu thứ ba “Natural Causes” của Skylar Grey.

Skylar Grey và Eminem vừa chính thức phát hành ca khúc mới mang tên “Kill For You” vào hôm 22/9 vừa qua. Với giai điệu đầy ma mị, hiện đại, ca khúc này đã ngay lập tức thu hút được một lượng lớn người nghe trên các trang mạng sau khi ra mắt.

Skylar Grey và Eminem kill for you

Skylar Grey và Eminem 

“Kill For You” là bài hát mới nhất nằm trong album phòng thu thứ ba “Natural Causes” của Skylar Grey. Với “Kill for You” lần này, ngoài tham gia rap, Eminem còn kiêm cả vai trò sản xuất cho bài hát này. Ngoài ra, bộ đôi Bonnie và Clyde cũng là những cái tên góp phần tạo nên hình hài cho “Kill For You”

Skylar Grey và Eminem kill for you 2

“Trong những ngày đầu sáng tác ca khúc, tôi đã nghĩ Bonnie và Clyde là sự lựa chọn thích hợp nhất” - Skylar Grey

Trước đó, cả hai đã từng hợp tác thành công trong các ca khúc như “C'Mon Let Me Ride”, “I Need a Doctor”, “Our House” hay “Love the Way You Lie” – bài hát nổi tiếng với phần góp giọng của Rihanna mà Skylar đóng vai trò đồng sáng tác. 

Hiện tại, "Kill For You" đã thu hút gần nửa triệu lượt xem sau gần 2 ngày phát hành với hàng loạt các bình luận tích cực từ phía khán giả. Ca khúc được kỳ vọng sẽ công phá các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới trong thời gian tới.

Đóng góp ý kiến