Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Không nhịn được cười vì Hari Won song ca "Anh cứ đi đi" cùng thảm họa

Bà xã của danh hài Trấn Thành đã lạc giọng vì sốc khi nghe giọng hát thảm họa của thí sinh Giọng ải giọng ai trong tiết mục “Anh cứ đi đi”.

Tối qua ngày 31/12, tập mới nhất của I can see your voice phiên bản Việt đã lên sóng với sự góp mặt của hai ca sĩ khách mời là Hari WonTrúc Nhân. Chồng của nữ ca sĩ là MC Trấn Thành cũng tham gia với tư cách là giám khảo cố định hàng tuần. Tuy nhiên, Hari Won đã quyết định không về đội của Trấn Thành vì đã gặp mặt mỗi ngày nên chán.

anh cứ đi đi phiên bản thảm họa

Điểm thú vị nhất của tập 9 là đội của giọng ca “Làm sao để yêu” đã thất bại khi lựa chọn sai lầm thí sinh cuối cùng để song ca. Trong khi đội của ông xã đã chọn đúng thí sinh biết hát để trình bày ca khúc “Bốn chữ lắm” một cách thành công, thì Hari Won khiến khán giả trường quay “cười bò” vì chọn một giọng ca thảm họa.

Thí sinh mang số 7 có ngoại hình xinh đẹp nhưng giọng hát thì rất tệ, ngay khi cô gái cất tiếng hát thì Hari Won và đồng đội đã ngã ngửa. Thể hiện ca khúc hit “Anh cứ đi đi”, nữ thí sinh khiến mọi người “cười không nhặt được mồm”. Thậm chí Hari Won cũng phải vừa cười vừa hát vì chẳng biết xử lý thế nào và đôi khi cô còn lạc giọng vì thí sinh “phá hit”.

Hari Won gục ngã vì giọng hát mỹ nữ

Cô gái thú vị này tên Thúy Vy, 21 tuổi, hiện là sinh viên và cô cho biết mình rất thích diễn xuất nên muốn thử sức “lừa” ban giám khảo. Cô còn vui vẻ chia sẻ rằng: “hát dở là nghề của em”.

DT tổng hợp

Đóng góp ý kiến