Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry đón Lễ Tạ Ơn cùng Orlando Bloom, xóa tan tin đồn tan vỡ

Với việc chia sẻ Lễ Tạ Ơn cùng nhau, Katy Perry và Orlando Bloom đã xóa tan được tin đồn cặp đôi đường ai nấy đi.

Vào tuần trước, tin tức ngôi sao phim Những tên cướp biển vùng Caribbean Orlando Bloom chia tay bạn gái Katy Perry đã dấy lên. Tuy nhiên, với những bức ảnh mới nhất trong ngày Lễ Tạ Ơn, Katy và Orlando đã chứng minh được rằng tình cảm của họ vẫn còn rất mạnh mẽ đồng thời xóa tan tin đồn tan vỡ.

katy perry lễ tạ ơn

Tất cả các thành viên trong gia đình Katy Perry đều mặc đồ màu đỏ.

Chính nữ ca sĩ gợi cảm Katy Perry đã đăng tải trên trang Instagram đoạn video ngắn quay lại cảnh bạn trai Orlando Bloom cùng gia đình của cô đón Lễ Tạ Ơn vui vẻ và ấm áp. Mọi người đều có mặt trong bếp của gia đình với trang phục đỏ để chuẩn bị những món ăn ngon lành nhất cho bữa tối của ngày lễ. Có thể nhìn thấy nam diễn viên “Chúa tể của những chiếc nhẫn” vừa cầm điện thoại vừa bế một em bé trên tay với nụ cười rất tươi.

katy perry lễ tạ ơn

Sự xuất hiện của Orlando xóa tan tin đồn cặp đôi đã chia tay

katy perry lễ tạ ơn

Orlando cười tươi khi vừa bế một em bé vừa cầm điện thoại

Trước đó, theo thông tin từ tạp chí Touch, cặp đôi quyết định đường ai nấy đi do Orlando chưa sẵn sàng tiến tới hôn nhân một lần nữa. Vì thế, anh đã quyết định chia tay Katy sau 10 tháng hẹn hò.

"Không lâu sau Halloween, Orlando đã thú nhận với bạn thân của mình rằng anh ấy quyết định kết thúc mối quan hệ của anh với Katy" – nguồn tin của Touch nói – "Orlando tuyên bố rằng anh ấy không sẵn sàng cho việc kết hôn và có con".

Trên thực tế từ khi bắt đầu hẹn hò vào tháng 1 đầu năm cho đến nay, tình cảm của Orlando Bloom và Katy luôn mặn nồng và lãng mạn. Hai người không chỉ đưa nhau về ra mắt gia đình mà còn thường xuyên tận hưởng những kỳ nghỉ ngọt ngào riêng tư. Trong dịp Halloween vừa qua, cặp đôi này còn hóa trang thành bà Hillary Clinton và ông Trump hết sức cầu kỳ để tham dự tiệc ở nhà nữ diễn viên Kate Hudson.

Alec.N lược dịch

Đóng góp ý kiến