Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Katy Perry chia tay Orlando Bloom sau 10 tháng hẹn hò

Những khác biệt trong quan điểm sống của hai người là nguyên nhân dẫn tới đổ vỡ.

Người hâm mộ vừa đón nhận một hung tin liên quan tới ngôi sao âm nhạc Katy Perry và tài tử điện ảnh Orlando Bloom, rằng sau 10 tháng bên nhau, cặp đôi cuối cùng đã quyết định chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

katy perry chia tay orlando bloom

Katy Perry và Orlando Bloom chia tay sau 10 tháng hẹn hò

Một nguồn tin từ tạp chí Touch khẳng định rằng Bloom là người lên tiếng muốn dứt áo ra đi: "Không lâu sau lễ Halloween, Orlando thú nhận với một số bạn bè rằng anh đã quyết định chấm dứt mối quan hệ" - người này cho biết - "Anh ấy nói rằng mình chưa sẵn sàng tái hôn và có con".

katy perry chia tay orlando bloom

Orlando chưa sẵn sàng cho việc kết hôn với Katy 

Tuy nhiên, phía bạn bè của Perry lại nói rằng ngôi sao "Roar" mới là người rời bỏ Bloom: "Cô ấy nói họ đang ở trên hai con đường khác nhau, sự khác biệt giữa họ cũng nhiều như tình cảm cô ấy dành cho anh ấy, đã đến lúc thay đổi". Hiện cặp đôi vẫn chưa chính thức lên tiếng về những thông tin này.

Katy Perry và Orlando Bloom lần đầu thừa nhận chuyện hẹn hò vào đầu tháng 3 năm nay khi những hình ảnh thân mật của cặp đôi được công khai trên khắp các mặt báo. Cả hai bị bắt gặp đang nắm tay tình tứ khi nghỉ ngơi tại bãi biển phía Bắc đảo Kauai.

katy perry chia tay orlando bloom
Cặp đôi tình tứ trong kỳ nghỉ tại bãi biển phía Bắc đảo Kauai.

Trước khi có quan hệ với Katy Perry, Orlando đã kết hôn với người mẫu Miranda Kerr. Cặp đôi chia tay nhau vào năm 2013 và có chung một cậu con trai Flynn (5 tuổi).

Như vậy, sau các cặp đôi đình đám khác như Johnny Depp - Amber Heard, Angelina Jolie - Brad Pitt, Taylor Swift - Calvin Harris - Tom Hiddleston, Naomi Watts - Liev Schreiber, Katy Perry - Orlando Bloom là những ngôi sao tiếp theo nói lời chia tay nhau do gặp phải những khác biệt trong quan điểm.  

HN lược dịch

Đóng góp ý kiến