Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

James Corden sẽ tiếp tục dẫn chương trình đêm trao giải Grammy 2018

Anh tiếp tục thay thế LL Cool J, người từng lãnh trọng trách này 5 năm liền (từ năm 2012-2016).

James Corden là MC nổi tiếng dẫn chương trình mang tên "The late late show with James Corden". Anh cũng đồng thời là chủ xị của nhiều chương trình lớn, trong đó đáng kể nhất phải nhắc đến lễ trao giải Grammy 2017. Theo một công bố mới nhất của đài CBS, James sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò này trong năm tới, tức là lễ trao giải lần thứ 60 được tường thuật trực tiếp từ Madison Square Garden.

James Corden tiếp tục làm MC cho lễ trao giải Grammy 2018

Đầu năm nay, Corden đã thay thế LL Cool J, người từng lãnh trọng trách này 5 năm liền (từ năm 2012-2016). Mặc dù lần đầu đảm nhận vai trò dẫn dắt sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới, nhưng James cho thấy anh cũng không hề kém cạnh người đồng nghiệp. Để giúp cho không khí đêm Grammy bớt căng thẳng, anh đã chào sân bằng màn ngã giả khiến cả hội trường phải bật cười.

Chưa dừng lại ở đó, Corden còn hài hước tiết lộ rằng anh tự biết cách xử lý nếu Kanye West còn ngắt lời ai đó khi họ đang phát biểu: "(Nếu anh ta làm thế), Tôi sẽ hạ đo ván anh ta. Anh ta sẽ ngã xuống sàn nhanh hơn anh ta kịp nhận ra". May mắn là cuối cùng, Kanye đã không tham dự đêm trao giải diễn ra vào sáng 13/2 vừa qua tại Los Angeles.

Màn giả vờ ngã của anh giúp giảm bớt không khí căng thẳng tại Grammy 2017

Với lối dẫn hài hước và có mối quan hệ thân thiết với các ngôi sao, James Corden hiện là một trong những MC nổi tiếng nhất thế giới. Bên cạnh Grammy, James còn từng dẫn chương trình cho các lễ trao thưởng âm nhạc uy tín như kỷ niệm 70 năm giải thưởng Tony Awards, 5 lần làm chủ xị cho lễ trao giải thưởng âm nhạc Anh Quốc - giải Brit Awards.

Dự kiến, lễ trao giải Grammy 2018 sẽ được trường thuật trực tiếp vào ngày 28/1 năm sau trên CBS.

Đóng góp ý kiến
Xem thêm sự kiện: Lễ trao giải Grammy 2018