Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

HyunA chia sẻ về album mới và chế độ giảm cân quanh năm

Cựu thành viên 4Minute vừa cho thấy một hình ảnh nhẹ nhàng và tinh tế trên tạp chí "Allure".

HyunA gần đây vừa có buổi chụp ảnh với tạp chí "Allure". Và trong cuộc phỏng vấn ngay sau đó, cô nàng đã được hỏi về cảm nhận khi tự mình tham gia vào tất cả các khâu sản xuất của album mới ra mắt, từ lên kế hoạch, ý tưởng trình diễn, kiểu tóc, trang điểm, trang phục,.... Cô trả lời: "Tôi nghĩ rằng vai trò của mình là phải đi đầu trong việc đưa ra các ý tưởng sáng tạo cho album của riêng mình. Tôi đã trưởng thành và không thích bị ép buộc làm những thứ đã được sắp đặt sẵn".

HyunA Allure

HyunA tiếp tục chia sẻ về album mới của mình: "Tôi tìm thấy được niềm vui trong việc chia sẻ những sở thích cá nhân của mình với người hâm mộ. Không phải ai cũng có thể yêu thích phong cách âm nhạc của tôi. Tôi cũng sẽ cố gắng thể hiện nhiều màu sắc âm nhạc hơn, những kiểu nhạc mà tôi thường thích nghe vào một thời điểm nào đó trong lần trở lại tiếp theo".

HyunA Allure
Khi được hỏi rằng HyunA đang bị ám ảnh bởi thứ gì trong thời gian gần đây, cựu thành viên 4Minute trả lời: "Dứa. Trong 2 năm qua, tôi trở nên "phát cuồng" với những đồ vật có in hình quả dứa, từ đèn, đồ trang trí nội thất, hay thậm chí là cả đồ lót và vớ nữa. Tôi có cả bộ sưu tập những thứ đồ có hình quả dứa đấy".

Sau đó, ngôi sao thần tượng này đã trò chuyện về chế độ giảm cân quanh năm suốt tháng của cô: "Tôi đến phòng tập thể dục khoảng 5 lần một tuần. Nếu tôi không có thời gian, tôi sẽ cố gắng tập thể dục ngay trong phòng tập nhảy. Thật ra thì tôi thích ngồi yên hơn là phải vận động quá nhiều. Tôi tập thể dục vì tôi phải làm thế, không nhất thiết là bởi vì tôi thích điều đó".

HyunA Allure

HyunA cho biết thêm về tình trạng sức khỏe của mình: "Khả năng cân bằng cơ thể của tôi hiện đã giảm sút rất nhiều bởi vì tôi luôn vận động quá mức. Do đó, thời gian gần đây, tôi đang cố gắng ăn những loại thực phẩm tốt cho bản thân. Cách đây không lâu, tôi đã đi kiểm tra sức khỏe và các bác sĩ nói rằng tôi bị thiếu rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, vì vậy mà tôi phải dùng vitamin và uống thật nhiều nước. Tôi cũng cố gắng đi bộ bất cứ khi nào có thời gian rảnh".

HyunA Allure

Buổi phỏng vấn đầy đủ cùng những hình ảnh khác của HyunA sẽ được công bố trong số phát hành tháng 9 của "Allure"!

Munnie lược dịch

Đóng góp ý kiến