Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hương Tràm: ‘Nếu dừng lại, những người hại tôi sẽ cười vào mặt’

Trải qua nhiều giông tố để rồi đạt được nhiều bản hit, Hương Tràm gần như đã trở thành một con người khác. Thay cho những ngày tháng bốc đồng, giờ đây là một Hương Tràm điềm tĩnh hơn.

Trong những ngày vừa qua, ca khúc “Em gái mưa” của Mr.Siro do Hương Tràm thể hiện nhanh chóng trở thành một trong những ca khúc ăn khách nhất trên mạng xã hội và bảng xếp hạng âm nhạc trực tiếp. Với giai điệu du dương, bắt tai, bài hát đã nói lên tâm trạng của một mối tình đơn phương cùng một MV trong sáng, đầy da diết.

Hương Tràm

Chia sẻ về ca khúc này, Hương Tràm đã nói: “Thực sự, với ca khúc này, anh Mr.Siro đã đầu tư nhiều chất xám, còn tôi cũng yêu cầu cao và tỉ mỉ hơn trong cách xử lý bài hát cũng như nội dung, hình ảnh MV. Dù vậy, việc ca khúc tiến lên vị trí số 1 trên Zing MP3 sau vài ngày ra mắt, trong khi bản MV cũng nắm giữ top trend của YouTube vẫn nằm ngoài dự tính và mong đợi của tôi”.

 “Thực sự, với ca khúc này, anh Mr.Siro đã đầu tư nhiều chất xám, còn tôi cũng yêu cầu cao và tỉ mỉ hơn trong cách xử lý bài hát cũng như nội dung, hình ảnh MV. Dù vậy, việc ca khúc tiến lên vị trí số 1 trên Zing MP3 sau vài ngày ra mắt, trong khi bản MV cũng nắm giữ top trend của YouTube vẫn nằm ngoài dự tính và mong đợi của tôi”.

Khi được hỏi lý do không theo đuổi phong cách gợi cảm, Hương Tràm chia sẻ cô muộn tập trung cho chương trình The Voice Kids. Bản thân Hương Tràm cũng lo lắng thời nổi loạn trước kia sẽ ảnh hưởng đến tâm lý phụ huynh, nhưng ngược lại, cô lại nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ và các thí sinh.

Khi được hỏi lý do không theo đuổi phong cách gợi cảm, Hương Tràm chia sẻ cô muộn tập trung cho chương trình The Voice Kids

Chia sẻ về những sóng gió đã qua, Hương Tràm cũng nói: “Khi đối mặt với những sóng gió, tôi dành cho mình rất nhiều thời gian để suy ngẫm, và tôi chợt nhận ra rằng, nếu bây giờ dừng lại thì chẳng phải mình là kẻ thua cuộc hay sao. Những kẻ hại mình sẽ cười vào mặt và những người nhận định sai sẽ vô hình chung nghĩ rằng họ đúng. Vậy nên, tôi gạt đi nước mắt và quyết định làm lại, dù chậm chạp và khó khăn nhưng cũng sẽ vững vàng hơn”. Chính điều đó đã giúp Hương Tràm có những thành công ngày hôm nay.

Ca khúc "Em gái mưa"

Hương Tràm cũng bày tỏ cảm xúc về việc chia tay người yêu vì công việc, bởi lẽ “bạn coi việc mình kiếm được nhiều tiền đã là thành công, nhưng cuối cùng điều đó cũng chỉ giúp ích cho bản thân bạn hoặc lớn hơn là gia đình. Còn tôi, chỉ với một bài hát, tôi có thể nhận được sự đồng cảm từ tất cả những người đang yêu, đang hạnh phúc, thậm chí đang đau buồn. Chẳng phải đó là điều mà không phải ai ở độ tuổi của tôi cũng làm được hay sao?”. Trước những ý kiến trái chiều về cuộc thi The Voice Kids, Hương Tràm cũng giải thích ngắn gọn: “Về tên tuổi, tất nhiên chúng tôi là thế hệ đi sau, không thể so sánh về lượng fan hay độ nổi tiếng với những đàn anh đàn chị. Nhưng tôi tự tin rằng mỗi người có một sức hút riêng”.

Có thể nói, cách trả lời phỏng vấn của Hương Tràm cho thấy cô đã lột xác trở thành một con người khác: Chín chắn hơn, chững chạc hơn, nhưng đồng thời cũng điềm tĩnh. Và để đạt được điều đó, người ta cần phải trải qua những đau đớn vấp ngã thuở mới bước vào nghề.

Đóng góp ý kiến