Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Hồ Ngọc Hà công khai chụp hình cùng "đại gia kim cương" tại Mỹ

Mới đây, hình ảnh Hồ Ngọc Hà tình tứ cùng một người đàn ông trong chuyến lưu diễn tại Mỹ đã khiến dân cư mạng đoán rằng người tháp từng nữ ca sĩ chính là doanh nhân Châu Đăng Khoa. Và nghi vấn này càng được khẳng định hơn khi hình ảnh chụp Hà Hồ rạng rỡ chụp ảnh cùng Chu Đăng Khoa tiếp tục bị rò rỉ.

Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng một số nghệ sĩ Việt khác như Trấn Thành, Lệ Quyên, Giang Hồng Ngọc,... Tối 27/11, các nghệ sĩ đã có một đêm diễn khó quên dành cho khán giả tại thành phố Atlanta. Đáng chú ý là trong toàn bộ hình ảnh của đêm diễn được một bầu sô đăng tải trên trang cá nhân, một tấm hình Hồ Ngọc Hà công khai rạng rỡ bên cạnh doanh nhân Chu Đăng Khoa đã khiến khán giả không thể không chú ý. 

Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa

Dựa vào hình ảnh này, khán giả hoàn toàn có thể khẳng định Chu Đăng Khoa chính là người tháp tùng Hồ Ngọc Hà trong chuyến lưu diễn tại Mỹ lần này

Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa

Hồ Ngọc Hà cực kì xinh đẹp và quyến rũ trong đêm diễn

Ngay sau khi đăng tải không lâu, hình ảnh này đã được truyền tay với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Mặc dù trước đó cả hai đã vướng phải nghi án tình cảm nhưng đây chính là tấm hình đầu tiên mà cả hai công khai chụp cùng nhau. Vài ngày trước, hình ảnh Hồ Ngọc Hà tay trong tay với một người đàn ông được làm mờ trên đường phố New York đã khiến nhiều người "đoán già đoán non" về sự xuất hiện của "đại gia kim cương" trong chuyến đi này.

Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa

Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa

Hình ảnh bị chụp lén trước đó được coi là Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa tình tứ trên đường phố New York

Đóng góp ý kiến