Henry (Super Junior) chính thức rời SM Entertainment
Henry sẽ chia tay với công ty quản lý sau một thập kỷ gắn bó.
Vào ngày 30 tháng 4, SM Entertainment tiết lộ với giới truyền thông, "Hợp đồng độc quyền của Henry gần đây đã hết hạn và chúng tôi đã kết thúc mọi thứ trong tốt đẹp". Nam thần tượng dự định thành lập công ty quản lý để tiếp tục hỗ trợ các hoạt động nghệ thuật của mình ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc.
Henry đã gia nhập SM Entertainment sau khi trúng tuyển vòng thử giọng SM Entertainment Global Audition tại Canada vào năm 2006. Cùng năm, anh chàng chuyển đến Hàn Quốc để bắt đầu quá trình thực tập.
Tháng 4 năm 2008, Henry chính thức ra mắt trong nhóm nhỏ Super Junior M và 5 năm sau, nam thần tượng bắt đầu hoạt động như một ca sĩ solo.
Gần đây nhất, Henry đã tham dự concert của SM Entertainment tại Dubai như một sự kiện khép lại hợp đồng độc quyền của cả hai bên.
Tin về nghệ sỹ SM Entertainment
-
Nhóm nhạc mở đầu cho khái niệm 'dance pratice' tại Kpop: Khi một trào lưu mà nhóm nào cũng theo đuổi lại bắt nguồn từ... sai lầm của nhân viên SM!
-
Knet viết ra vấn đề khiến họ bất mãn với công ty quản lý của bias: Đoán xem điều gì ở Big Hit khiến cả fan BTS lẫn fan TXT đều phải gào thét trong vô vọng
-
Fan KPOP và 4 lần tức phát khóc vì cách đối xử tệ bạc, bòn rút của công ty quản lý với idol
