Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gửi trọn tình yêu về Bác trong “Quà tháng 5 dâng Người”

Đêm nhạc đã để lại trong lòng người xem nhiều cảm xúc lắng động.

Nhân kỷ niệm 127 năm sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2017), tối ngày 18/5, Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam đã biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc sắc “Quà tháng 5 dâng Người” như một món quà và là lời tri ân trong ngày dành cho Bác Hồ.

quà tháng 5 dâng người

Sân khấu được chuẩn bị hoành tráng trước khi đêm nhạc diễn ra

Sân khấu được thiết kế rất hoành tráng, ở giữa là màn hình chiếu các thước phim tư liệu giới thiệu thân thế, sự nghiệp và cuộc đời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Ngoài các tên tuổi gạo cội, “Quà tháng 5 dâng Người” còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ, với giọng hát trong trẻo, tươi sáng đại diện cho nhiều lớp trẻ đang kế thừa. Các tác phẩm nghệ thuật với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ ưu tú nổi tiếng như: Quốc Hưng, Tố Nga, Phương Thảo, Ngọc Khang, Lương Huy và các giọng ca trẻ: Hoàng Quyên Idol, Minh Thúy, ca sĩ nhí Như Khôi...

quà tháng 5 dâng người

Các em thiếu nhi góp giọng trong ca khúc "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng”

Chương trình gồm các ca khúc đi cùng năm tháng, ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh như: “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng”,“Người là niềm tin tất thắng”, “Đôi dép Bác Hồ”, “Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh”, “Miền Trung nhớ Bác”, “Lời ca dâng Bác”, “ Đêm Trường Sơn nhớ Bác”, “Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác”, “Trông cây lại nhớ đến Người”, “Ca ngợi Hồ Chủ tịch”, “Hồ Chí Minh một tình yêu bao la”…

Khán giả tham dự đêm nhạc đã trải qua một bữa tối “âm nhạc” sâu lắng và nhiều cảm xúc. Các ca khúc về Bác vang lên như lời thủ thỉ chân thành của nhiều con dân nước Việt.

Cùng xem lại hình ảnh của đêm nhạc dưới đây:

quà tháng 5 dâng người

quà tháng 5 dâng người

quà tháng 5 dâng người

quà tháng 5 dâng người

Đóng góp ý kiến