Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Girlgroup huyền thoại của SM tung MV trở lại

S.E.S đã chính thức tái xuất giang hồ!

Đúng 0 giờ ngày 1/1 (giờ địa phương), 3 cô gái huyền thoại của nhà SM - S.E.S đã chính thức quay lại sau 14 năm vắng bóng. Ở lần này, nhóm sẽ phát hành album mới, trong đó 2 ca khúc chủ đạo mang tên "Remember""Paradise". Được biết, "Paradise" sẽ được phát hành sau đó, vào ngày 2/1. 

MV của "Remember" gồm những cảnh quay vô cùng nhẹ nhàng, điểm lên đó là nhan sắc mặn mà theo thời gian của 3 thành viên Eugene, Shoo và Bada. Lời bài hát chính là những lời yêu thương do chính tay 3 cô gái chắp bút và dành cho các fan trung thành của mình.

Theo thông tin được đăng tải, việc phát hành album là một trong những hoạt động nằm trong dự án kỉ niệm 20 năm ra mắt của S.E.S. Bên cạnh việc ra mắt các ca khúc mới, nhóm cũng sẽ tổ chức các buổi concert để gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ. Tại MBC Gayo Daejun 2016 mới đây, girlgroup huyền thoại này cũng tái xuất trên sân khấu cùng hit cũ "I'm Your Girl" và bài hát mới "Remember".

Girlgroup huyền thoại của SM tung MV trở lại

Girlgroup huyền thoại của SM tung MV trở lại

Girlgroup huyền thoại của SM tung MV trở lại

"Remember" MV - S.E.S

ZK lược dịch

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

S.E.S

comeback