Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Gigi Hadid khiến khán giả cười ngất với màn nhại giọng vợ chồng Donald Trump

Gigi Hadid - chủ xị của đêm trao giải AMA 2016 đã khiến khán giả cười ngất khi nhại giọng của vợ chồng Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Trong 2 màn độc thoại ngắn trên sân khấu lễ trao giải AMA 2016 diễn ra tại Mỹ hôm 21/11, Gigi Hadid đã thử hóa thân thành phu nhân Tổng thống Mỹ Donald Trump - bà Melania Trump. Thậm chí, nàng siêu mẫu Instagram còn phấn khích trổ thêm tài lẻ khi bất ngờ nhại giọng nói của người Đông Âu (quê hương bà Melania) để làm sao cho giống nhất có thể. 

gigi hadid nhại giọng vợ donald trump

Jay Pharoah và Gigi Hadid cùng nhau tung hứng trong đêm trao giải AMA 2016

Trước khi nhại giọng, Gigi cố tình diễn lại khuôn mặt cứng đờ thường thấy của vị Đệ nhất phu nhân tương lai và nói nhầm sang Tổng thống Obama - "Tôi yêu chồng tôi, Tổng thống Barack Obama và những đứa con của chúng tôi, Sasha và Malia".

Câu nói được xem là ngầm ám chỉ việc bà Melania Trump từng bị cáo buộc ăn cắp ý tưởng từ Đệ nhất phu nhân Michelle Obama khi lần đầu có bài phát biểu quan trọng giới thiệu bản thân tại đại hội đảng Cộng hòa. 

gigi hadid nhại giọng vợ donald trump

Gigi Hadid cố tình làm khuôn mặt cho thật giống với vợ Donald Trump

Ngoài Melania, Hadid cũng nhắc tới sự kiện bầu cử vừa diễn ra tại Mỹ hồi đầu tháng, trong đó kêu gọi mọi người: "Mọi người đều trông rất xinh đẹp tối nay" - cô nói với những người tham dự - "Và tối nay, chúng ta không phải lo lắng về cử tri đoàn nữa".

Jay Pharoah, ngôi sao của chương trình truyền hình Saturday Night Live tiếp tục bắt chước điệu bộ của Tổng thống đắc cử Donald Trump:

"Tôi yêu Uptown Funk. Đây là ý kiến cá nhân tôi, ban đầu tên gốc của họ là Uptown Trump cơ" - Pharaoh nói đùa.

Đáp lại phần pha trò của hai người dẫn chương trình vui tính, các khán giả không khỏi hò hét và dành cho cả hai những tràng pháo tay tán thưởng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người cảm thấy không vui trước hành động này của Gigi khi cho rằng cô đang kỳ thị sắc tộc và không tôn trọng phu nhân Tổng thống mới. Lý do khá dễ hiểu vì bà Melania không phải là người gốc Mỹ mà là dân nhập cư từ Slovenia đến, nên phu nhân Tổng thống tương lai không thể nói được tiếng Anh theo giọng Mỹ.

Cùng xem lại đoạn pha trò hài hước của hai MC Jay Pharoah và Gigi Hadid trên sân khấu AMA 2016:

HN lược dịch

Đóng góp ý kiến