Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan nghi ngờ một nam thần tượng nói dối việc nhập ngũ

Có nhiều bằng chứng cho thấy trưởng nhóm N-SONIC đang lừa dối cả cộng đồng người hâm mộ.

J-Heart N-SONIC nói dối nhập ngũ

J-Heart, thành viên nhóm N-SONIC được cho là đã gia nhập quân đội vào tháng 5 năm ngoái. Ngay trước khi nhập ngũ thì anh cũng để lại cho người hâm mộ thông điệp chia tay thông qua một đoạn video. Tuy nhiên, người hâm mộ đang nghi ngờ rằng J-Heart không thật sự đang nhập ngũ.

Nam thần tượng hoạt động rất tích cực trên Instagram, một trong những hoạt động bị cấm trong suốt thời gian gia nhập quân đội. Thế nhưng, không ngoại trừ trường hợp anh chàng sẽ được sử dụng điện thoại ngoài giờ làm việc nếu tham gia quân đội với tư cách nhân viên phục vụ cộng đồng.

J-Heart, thành viên nhóm N-SONIC

Hơn nữa, J-Heart cũng đã đăng một bức ảnh với mái tóc dài (không được phép cho tất cả những ai đang thực hiện nghĩa vụ quân sự). Chưa kể, fan cũng phát hiện rằng dường như anh chàng xuất hiện trong video của một YouTuber với vai trò là bạn trai của cô. Rất nhiều người đã khẳng định J-Heart có thể đang chung sống cùng bạn gái vì anh ấy liên tục post những tấm hình “tự sướng” với bối cảnh trùng khớp với ngôi nhà của bạn gái.

J-Heart, thành viên nhóm N-SONICKhi người hâm mộ đang cố hỏi những gì đang diễn ra thông qua tin nhắn trên Instagram thì phản ứng của anh ấy là xóa tất cả các bài đăng trước đó. Động thái này càng khiến họ thêm nghi ngờ và tỏ ra bức xúc hơn. Phải chăng thật sự J-Heart đang lừa dối fan về việc nhập ngũ? Nếu mọi chuyện được phanh phui thì chắc chắn anh chàng sẽ gặp rắc rối to.

Còn bạn nghĩ sao về những chuyện đang xảy ra? Nghi ngờ của fan có hợp lý không nhỉ?

Đóng góp ý kiến