Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Fan bất ngờ khi Taecyeon (2PM) viết lời cảm ơn bằng tiếng Việt trong single "Promise" tại Nhật

Các Hottest Việt đang rạo rực và phấn khích hơn bao giờ hết với thông tin này!

Sau khi kết thúc các chiến dịch quảng bá cho album đầy đủ thứ 6 và ca khúc chủ đề "Promise (I'll Be)" tại Hàn Quốc, những anh chàng "dã thú" 2PM sẽ tiếp tục bận rộn với các hoạt động tại Nhật Bản.

2PM single Nhật Bản

Trong tuần này, 2PM sẽ có 2 buổi diễn đặc biệt tại "thánh đường Tokyo Dome". Đặc biệt, single thứ 11 của nhóm tại đất nước hoa anh đào, cũng là phiên bản tiếng Nhật của "Promise (I'll Be)", sẽ chính thức được phát hành.

Nhưng đó không phải là điều duy nhất khiến người hâm mộ, đặc biệt là fan Việt, cảm thấy phấn khích trong thời điểm này. Mới đây, một vài hình ảnh trong single "Promise (I'll Be)" phiên bản tiếng Nhật đã được lan truyền trên mạng. Và các Hottest Việt cực kỳ bất ngờ khi phát hiện ra một dòng viết tay bằng tiếng Việt trong phần "Thanks To" của thành viên Ok Taecyeon.

Theo đó, trong phần cảm ơn gửi đến các fan, Taecyeon đã bày tỏ tấm chân tình của mình bằng nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái,... và tiếng Việt. Sự xuất hiện của dòng chữ "Xin đa tạ" ngay trong album của một idol Hàn nổi tiếng đã khiến các fan Việt cảm động và vui sướng hơn bao giờ hết.

Taecyeon viết lời cảm ơn bằng tiếng Việt

Dòng "Xin đa tạ" được Taecyeon tự tay viết ra

Nhiều fan hài hước tự hỏi, không biết có phải Taecyeon đã nhờ đến sự trợ giúp của... google dịch để viết ra dòng chữ này hay không. Nhưng những người khác lại cho rằng, có lẽ anh chàng đã tham khảo ý kiến của một ai đó, bởi thay vì viết "Xin cảm ơn" như cách nói thông thường, Taecyeon lại viết nó theo một cách trang trọng và "cung kính" hơn.

Nhưng dù cho anh chàng đã sử dụng "quyền trợ giúp" nào, thì tự bản thân dòng chữ "Xin đa tạ" đã là minh chứng cho tình cảm mà Taecyeon dành cho các fan tại đất nước hình chữ S. Và các Hottest Việt Nam chắc chắn cũng chẳng đòi hỏi điều gì cao sang hơn nữa!

Taecyeon 2PM single Nhật Bản

Một thần tượng Hàn tự tìm hiểu, tự học và tự mình viết ra lời cảm ơn bằng tiếng Việt gửi đến người hâm mộ nơi xa xôi! Còn điều gì tuyệt vời và hạnh phúc đối với các fan hơn thế?

Munnie

Đóng góp ý kiến