Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO tiếp tục trở thành "đại gia" triệu đĩa của Kpop 2016

EXO đã trở thành "bức tường" khó đạp đổ của Kpop ở mảng bán album.

Từ màn comeback chung của cả nhóm, cho đến nhóm nhỏ EXO-CBX được ra đời, và cuối cùng là màn solo đầu tiên của thành viên Lay, 2016 có thể coi là năm hoạt động vô cùng năng nổ của boygroup đông dân nhà SM. 

Với album phòng thu "EX'ACT" và album tái bản "Lotto", EXO đã tẩu tán hơn 1,7 triệu đĩa. Tiếp đó, album Giáng Sinh đặc biệt dành tặng fan cho đến nay cũng bán ra hơn 425.000 bản. Hai sản phẩm âm nhạc đầu tay của EXO-CBX và Lay cũng được người hâm mộ "rinh" về nhà với tốc độ kinh hoàng - "Hey Mama!" với 276.000 bản và "Lose Control" với 260.000 bản.

Như vậy, trong năm qua, tổng số lượng đĩa mà nhóm xuất xưởng trong năm nay đã vượt mốc 2,6 triệu bản.

/nghe-si/exo-cbx.html

/nghe-si/exo-cbx.html

/nghe-si/exo-cbx.html

/nghe-si/exo-cbx.html

Với các hoạt động quảng bá đa dạng trong năm nay, EXO tiếp tục giữ vững ngôi vị những "ông hoàng" bán đĩa của Kpop

Bên cạnh đó, nhóm cũng đạt được thành tích khác với tour diễn mang tên "EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM" của mình. EXO trở thành idolgroup có 6 đêm concert liên tiếp tại Gymnastics Stadium. Ngày 11/12 vừa qua, các thành viên cũng đã kỉ niệm buổi concert thứ 100 tại Kyocera Dome (Nhật Bản).

Ngoài ra, EXO cũng chăm chỉ hoạt động ở một số lĩnh vực khác như hát OST và phim ảnh. Đặc biệt nổi bật là D.O. và Lay với nhiều bộ phim được ra mắt trong năm nay. Trong khi đó, Chen đang là giọng ca được yêu thích trong các tác phẩm truyền hình. "Everytime" của anh chàng cho "Hậu Duệ Mặt Trời" là một trong bản OST rất được yêu thích. Chưa hết, những ngày cuối năm vừa qua, Chanyeol cũng đem về cho mình 1 cú hit khi góp giọng trong "Stay With Me" cùng Punch (OST "Goblin"), bài hát hiện đang giữ những vị trí cao trên các BXH.

"Everytime" - Chen & Punch

"Stay With Me" - Chanyeol & Punch

"For You" - Chen, Baekhyun & Xiumin

KZ lược dịch

Đóng góp ý kiến