Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

EXO-L vô tư tặng một chiếc áo cho Baekhyun mà không hay biết nó có thể hủy hoại cả sự nghiệp của thần tượng

Tất cả bắt nguồn từ dòng chữ 'Legalize It' được in nổi bật trên chiếc áo.

Mới đây, một người hâm mộ đã chia sẻ cảm xúc sung sướng, hạnh phúc trên mạng xã hội khi nhìn thấy nam thần tượng Baekhyun (EXO) diện một chiếc áo do mình tặng lúc tham gia chương trình phát thanh “Kim Chang Ryul’s Old School”.

Baekhyun

"Ôi trời ơi... đây là thật sao.....? Thật sự thật sự cảm ơn oppa... yêu anh mãi mãi #BAEKHYUN"

Baekhyun

Baekhyun

Chuyện Idol mặc quần áo, trang sức do fan tặng từ lâu đã không còn là chuyện hiếm lạ ở KPOP, song điều đáng chú ý ở đây là chiếc áo mà Baekhyun diện có in dòng chữ "Legalize It" (Tạm dịch: Hãy hợp pháp hóa nó).

"Legalize It" là một cụm từ, một câu slogan nổi tiếng trong nền văn hóa Âu Mỹ, mang ý nghĩa kêu gọi chính quyền hợp pháp hóa việc sử dụng... cần sa. Sẽ không khó để bắt gặp những bài hát, bài rap có câu "Legalize It" hay những băng rôn, biểu ngữ có nội dung tương tự ở trời tây. Tuy nhiên, oái oăm thay, chiếc áo này lại được tặng cho một nghệ sĩ nổi tiếng ở một đất nước sẵn sàng bỏ tù những ai có hành vi hút/chích cần sa.

Baekhyun

Vị EXO-L nọ có thể biết hoặc không biết về "Legalize It" khi quyết định tặng chiếc áo này cho Baekhyun. Nhưng chắc chắn một điều là Baekhyun đã không hiểu được ý nghĩa câu slogan khi anh chàng diện chiếc áo này. Và thật may mắn khi “Kim Chang Ryul’s Old School” chỉ là một chương trình phát thanh, chứ nếu nó là một chương trình truyền hình, nhiều khả năng cái tên Baekhyun đã tràn lan khắp các mặt báo vì một bê bối không ai mong muốn - bê bối kêu gọi hợp pháp hóa, cổ vũ sử dụng cần sa.

Baekhyun

"Ở một đất nước mà "hút cỏ" có thể khiến bạn phải chịu 10 năm tù mà Baekhyun lại mặc một chiếc áo hô to "Hợp pháp hóa nó đi"... Thật đúng là kỳ diệu"

Đóng góp ý kiến