Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Eminem gây tranh cãi với bản rap đả kích Donald Trump mới ra mắt

Rapper nổi tiếng Eminem vừa cho ra mắt bài rap với nội dung đả kích ứng cử viên Donald Trump. Bài hát nhanh chóng thành cơn sốt ở Mỹ cùng không ít phản ứng trái chiều.

Một trong những rapper nổi tiếng nhất mọi thời đại - Eminem vừa cho ra mắt bản rap “Campaign Speech” chỉ vài giờ trước khi ông Trump có một cuộc tranh luận tại Las Vegas ngày 19/10. Bài hát nhanh chóng trở thành cơn sốt ở Mỹ cũng như được bàn tán xôn xao trên khắp các cộng đồng mạng.
 
eminem và donald trump
 
Rapper nổi tiếng Eminem lên tiếng chỉ trích Donald Trump

Trong bài rap của mình, nam rapper đã công kích thẳng thừng Donald Trump và những người ủng hộ ông “Bạn không dám nói rằng Donald Trump chỉ là một bù nhìn vô dụng? chỉ vì ông ta đang vung tiền để tha hóa các chiến dịch mình tham gia?”. “Và đó có phải là điều mà các bạn muốn? một ông vua bù nhìn, người không có trách nhiệm phải trả lời câu hỏi của bất kỳ ai, ý tưởng hay đấy”.

eminem và donald trump

Donald Trump từng dành những lời "có cánh" cho Eminem

Tuy nhiên, bản rap cũng nhanh chóng gặp phải nhiều phản ứng trái chiều sau khi ra mắt. Bất cứ ai hâm mộ Eminem đều biết "gã rapper da trắng" này vốn rất thẳng tính và sẵn sàng thể hiện cá tính mạnh mẽ qua các sản phẩm âm nhạc.

Có vẻ như mối quan hệ của Eminem và Donald Trump đang xấu dấn đi theo năm tháng. Cách đây 12 năm, vị ứng cử viên tổng thống Mỹ từng không ít lần khen ngợi rapper này khi làm khách mời danh dự trong ngày ra mắt kênh radio Shade 45 của Eminem trên Sirius XM.

“Tôi luôn đúng, Donald Trump luôn đúng. Tôi biết ai là người chiến thắng trong lần đầu tiên gặp mặt, và Donal Trump sẽ nói cho các nghe ngay đây, Slim Shady là người chiến thắng. Anh ấy có sự thông minh, lòng can đảm và anh ấy có sự bình chọn từ Donald Trump”, ông Trump nói.

Không chỉ có Eminem, ca sĩ Madonna cũng là một trong những nghệ nổi tiếng gây được sự chú ý trước giờ tranh luận. Nữ hoàng nhạc Pop cho biết cô đã ngưỡng mộ bà HIllary Clinton từ lâu và gây sốc bằng tuyên bố sẽ quan hệ tình dục bằng miệng với bất kỳ ai bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton trong cuộc bầu cử tháng 11.

Đóng góp ý kiến