Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ed Sheeran phải phẫu thuật tai vào tháng tới

Ngôi sao nhạc Pop đến từ nước Anh sẽ buộc phải tham gia một cuộc phẫu thuật màng nhĩ vào đầu năm sau sau tai nạn chèo thuyền gần đây.

Giọng ca “Thinking Out Loud” đang lên kế hoạch tạm nghỉ sau khi tour diễn vòng quanh thế giới của anh kết thúc tại New Zealand cuối tuần này (12/12). Đáng buồn cho nam ca sĩ là phần lớn số tiền kiếm được sau tour diễn này sẽ được dùng để chi trả cho cuộc phẫu thuật sẽ sớm diễn ra vào đầu năm sau.

“Tôi sẽ phải phẫu thuật một tai của mình do cú nhảy ngu ngốc của mình. Tôi đã nhảy ra khỏi xuồng của mình và đây là hậu quả”, nam ca sĩ giải thích với Nova radio của Úc.

“Tôi đã hạ cánh sai cách và nó làm thủng màng nhĩ của tôi. Giờ thì tôi sẽ không thể bay trong một thời gian. Nhưng như vậy cũng tốt, tôi có thể ở nhà nhiều hơn”, anh cười.

Ed nói về vấn đề của mình hồi đầu năm nay, khi anh đang có kỳ nghỉ tại Tây Ban Nha.

“Tôi đã không nhận ra nó cho đến khi tôi xuống nước lần nữa. Đó là lần tôi cảm thấy đau đớn nhất trong tai mình. Giống như có một lỗi trong tai tôi và nó khiến cho nước có thể chảy vào”.

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ tự gây tai nạn cho mình. Anh thừa nhận bản thân thường xuyên cắt phải tay mỗi khi cầm dao và nó thường là những vết thương nghiêm trọng.

Nguồn: Music-news

Đóng góp ý kiến