Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đường đua tháng 9 ngày càng căng thẳng hơn với sự trở lại của G-Friend cùng MV mới "Summer Rain"

So với ca khúc trước đó, "Summer Rain" là một bản tình ca nhẹ nhàng, sâu lắng và đầy cảm xúc hơn.

Sau những thành công đáng tự hào với mini album thứ 5 mang tên "Parallel" và ca khúc chủ đề "Love Whisper", G-Friend đã sớm công bố kế hoạch trở lại với phiên bản repackage của album này. Và mới đây, nhóm nữ nhà Source Music chính là cái tên tiếp theo gia nhập đường đua Kpop tháng 9 đầy căng thẳng.

G-Friend Summer Rain

Vào lúc 18 giờ ngày 13 tháng 9 (theo giờ Hàn Quốc), G-Friend đã chính thức trở lại với mini album "Rainbow". Album repackage lần này của nhóm bao gồm 8 ca khúc cũ nằm trong "Parallel" cùng với ca khúc chủ đề mới nhất có tên gọi "Summer Rain". Ngoài ra, bài hát mới còn lại được phát hành trong "Rainbow" chính là phiên bản Instrument của "Summer Rain".

G-Friend Summer Rain

"Summer Rain" có thể xem là sản phẩm thứ hai nằm trong series mới của nhóm, tiếp theo sau "Love Whisper". So với ca khúc trước đó, "Summer Rain" là một bản nhạc dạt dào tình cảm và đầy tâm trạng, diễn tả một số cảm xúc nhẹ nhàng trong trái tim người con gái khi yêu. Ca khúc so sánh tình yêu với cơn mưa mùa hè, bởi cả hai đều rất đẹp nhưng cũng là những thứ không thể đoán trước được.

Bên cạnh đó, ca khúc mới của G-Friend còn gây ấn tượng khi chứa đựng một đoạn sample nổi tiếng trong "Dichterliebe op.48-1" của Robert Schumann. Ngoài ra, lời bài hát cũng là một sự gợi nhớ về những chuyện đã xảy ra vào mùa hè trước đó.

G-Friend Summer Rain

MV "Summer Rain" mang đến những cảnh quay đầy tâm trạng của các thành viên, trong một khung cảnh tuyệt đẹp dưới cơn mưa mùa hè. Ngoài ra, giống như những ca khúc trước, G-Friend vẫn mang đến những màn vũ đạo đồng đều và đẹp mắt trong MV trở lại lần này.

Cùng thưởng thức MV "Summer Rain" của G-Friend ngay dưới đây!

Đóng góp ý kiến