Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đón quà Giáng sinh sớm cùng Thanh Bùi

Trong không khí Giáng sinh đang đến gần, Thanh Bùi và những người bạn của mình đã xuất hiện ở 13 địa điểm của TP.HCM và mang đến bầu không khí vô cùng sôi động.

Thanh Bùi và những người bạn cũng như cộng sự thân thiết của anh vừa quyết định thực hiện một món quà đặc biệt để gửi tới người hâm mộ trong dịp Giáng sinh năm nay. MV lần này có tên "A Little Love" được thực hiện theo ý tưởng: Những người bạn của Thanh Bùi trong Soul Club là một "đội quân" tình yêu, xuất hiện ở khắp mọi nẻo đường của thành phố, từ quán cà phê, công viên cho đến phố đi bộ, nhà hát lớn,... Đây là những nơi đông người nhưng ai nấy đều tập trung vào công việc của riêng mình. Thế nhưng sự "đột kích" bất ngờ của đội quân này đã khiến mọi người chú ý, tò mò theo dõi và cuối cùng là hòa nhịp vào bài hát để lan tỏa yêu thương đến mọi người xung quanh. 

Món quà Giáng sinh của Thanh Bùi

Thanh Bùi vui vẻ bên những người bạn trong chiến dịch ý nghĩa này

Teaser "A Little Love"

Được biết, sản phẩm lần này chính là sự kết hợp của những nghệ sĩ đi trước và thế hệ trẻ kế thừa. Đây là một sáng tác của Thanh Bùi, phần lời được viết cùng Tiên Tiên, biên đạo chính là Alexander Tú. Ngoài ra, diễn viên Kathy Uyên còn hướng dẫn mọi thành viên có mặt trong MV cách truyền tải cảm xúc vào bài hát qua ánh mắt, cử chỉ để có thể lay động được trái tim người đối diện. Những yếu tố này khiến món quà Giáng sinh của Thanh Bùi trở nên đặc biệt hơn hẳn. 

Món quà Giáng sinh của Thanh Bùi

Thanh Bùi cùng các thành viên ekip đã có mặt ở hầu hết các địa điểm tập trung đông người ở TP.HCM

Món quà Giáng sinh của Thanh Bùi

Chiếc xe nhiều màu sắc này nổi bật trên từng chặng đường mà nó đi qua

Món quà Giáng sinh của Thanh Bùi

Biểu cảm của mọi người được xây dựng trong MV này thay đổi từ nghi ngại, có phần căng thẳng nhưng lại dần biến thành nụ cười vui vẻ. Điều này chứng minh rằng âm nhạc và nghệ thuật chính là cầu nối những tâm hồn dù xa lạ nhưng vẫn có thể hòa chung cảm xúc.

Theo thông tin, "A Little Love" sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 9/12 sắp tới. Cùng với việc ra MV, Thanh Bùi và ekip của mình sẽ mang những món quà Giáng sinh ý nghĩa đến với những người kém may mắn thông qua chiến dịch "A Little Love" (Chiếc hộp yêu thương). Trong chiến dịch này, nhiều chiếc hộp sẽ được đặt ở khắp nơi để chia sẻ yêu thương đối với những số phận khó khăn.

 

Đóng góp ý kiến