Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Độc đáo: Girlgroup chào sân KPOP với concept “ma quỷ - kinh dị”

Quên những phong cách ngây thơ, sexy hay hầm hố đã bão hòa ở làng giải trí KPOP đi. Ngày nay có nhiều thần tượng tân binh chẳng ngại mở những lối đi riêng, độc đáo và cũng đầy sáng tạo.

Dreamcatcher (드림캐쳐) là một nhóm nhạc thuộc quyền quản lý của công ty giải trí Happy Face Entertainment – mái nhà chung của Dal Shabet, V.O.S và MINX.

Đội hình Dreamcatcher gồm 7 thành viên, trong đó có 5 cô gái là cựu thành viên của MINX, gồm: JiU, Yoohyeon, SuA, Dami, Siyeon và hai cô gái là thành viên mới gia nhập Handong, Gahyeon.

DC

7 thành viên Dreamcatcher

Bằng việc tái sinh và bổ sung MINX thành Dreamcatcher, đại diện công ty quản lý cho biết: “Dreamcatcher sẽ đem đến những hình ảnh và phong cách âm nhạc hoàn toàn khác với MINX. Điều này chẳng khác gì chúng tôi cho ra mắt một nhóm nhạc mới sau một thời gian dài bàn bạc và chuẩn bị. Vì thế chắc chắn Dreamcatcher sẽ gặp gỡ với khán giả bằng những lời chào mới mẻ và độc đáo”.

Và đúng như lời giới thiệu của Happy Face Entertainment, Dreamcatcher sẽ ra mắt với một phong cách hoàn toàn khác biệt. 7 cô nàng sẽ phát hành mini album debut “Nightmare” vào ngày 13/1/2017 theo concept chủ đạo “ma quỷ - kinh dị”.

DC

Tạo hình của nhóm trong sản phẩm đầu tay

Ấn tượng hơn, ngày 13/1 rơi vào thứ 6. Theo quan niệm của nhiều người, thứ 6 ngày 13 là một ngày tượng trưng cho sự xui xẻo, ám ảnh và sợ hãi. Lựa chọn ngày này để ra mắt chứng tỏ cả Dreamcatcher lẫn công ty quản lý đầu tư rất nhiều vào concept và họ rất tham vọng để lại dấu ấn với phong cách độc đáo này.

Kể từ khi công bố dự án đến cho đến ngày ra mắt chính thức, Dreamcatcher đều đặn tung hình ảnh và các video trailer nhá hàng khiến fan "phát sốt".

Dreamcatcher “Chase Me” Trailer #1

Càng về sau các đoạn giới thiệu nhóm càng trở nên “ghê rợn”. Riêng với đoạn trailer mới nhất, các cô gái đã khiến người xem há hốc mồm với hành động móc mắt, bẻ tay chú gấu bông cùng hàng loạt khung hình chẳng thua kém gì các bộ phim kinh dị.

DC

DC

Dreamcatcher “Chase Me” Trailer #2

Quả thật, so với một rừng các girlgroup xúng xính đầm hồng, ăn mặc hở hang hoặc hip hop hầm hố, sự xuất hiện của Dreamcatcher như một làn gió mới thổi vào KPOP. Biết đâu từ nay người ta sẽ bổ sung từ khóa “sợ hãi” vào chuỗi cảm xúc khi thưởng thức âm nhạc KPOP. Và cũng biết đâu, Dreamcatcher chính là kẻ thổi bùng xu hướng kinh dị đầy hứa hẹn này.

Hãy chờ đến thứ 6, ngày 13/1 để kiểm nghiệm phong cách âm nhạc mà Dreamcatcher đem lại với “Chase Me” bạn nhé!

Kim An

Đóng góp ý kiến