Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đến lượt Dara (2NE1) viết tâm thư đầy cảm xúc, chưa bao giờ nhà YG buồn đến thế này!

Chỉ trong vài ngày, fan nhà YG đã phải chứng kiến quá nhiều sự tan vỡ. Lần này là bức thư tay thật buồn của Dara (2NE1).

2NE1 tan rã, một đoạn ký ức thanh xuân của fan cũng cứ thế mà hụt hẫng theo. Chỉ trong vài ngày, đã có 2 lá thư tay từ idol nhà YG gửi đến fan để xin lỗi về việc tan rã và rời nhóm. Một đến từ Taehyun của WINNER và lần này là Dara (2NE1).

Dara hiện đang ở Philipines. Cô viết lá thư tay này bằng giấy note của một khách sạn và gửi đến các fan đang đau lòng về tin 2NE1 tan rã. Lá thư này đến giữa tâm bão những ngày buồn nhất của các BlackJack, chứa đầy lời lẽ xuất phát từ trái tim của Dara. Cô bày tỏ sự quan tâm đến các fan yêu quý của mình và mong họ hãy cùng hy vọng vào những điều tốt đẹp nhất. Đại gia đình fan 2NE1 sẽ vẫn là nguồn động lực lớn với các thành viên nhóm dù giờ đây họ không đứng cùng sân khấu nữa.

Lá thư của Dara có dùng một số lời bài hát các ca khúc nổi tiếng nhất của 2NE1 và chia sẻ cảm xúc của Dara. Đây chính là nội dung:

(Những đoạn viết in hoa được sử dụng theo thư gốc của Dara.)

Điều này thật sự rất đau lòng ... MTBD ...

Làm ơn đừng đi mà. Giờ đây tôi cô đơn lắm. Chúng ta phải ở cạnh nhau nhé. Nhớ các baby của tôi lắm.

TÔI KHÔNG QUAN TÂM (I DON’T CARE) về những gì người khác nói. Tôi chỉ muốn HÉT LÊN (SCREAM) với cả thế giới rằng TÔI YÊU CÁC BẠN (I LOVE YOU).

Và tôi vẫn sẽ MÃI YÊU (FALLING IN LOVE) với các Blackjacks. ĐỪNG KHÓC (DON’T CRY) nhé. KHÔNG AI CÓ THỂ (CAN’T NOBODY) ngăn chúng ta lại đâu.

Vì vậy, ĐỪNG DỪNG ÂM NHẠC (DON’T STOP THE MUSIC) lại nhé. Tôi sẽ rất NHỚ CÁC BẠN (MISSING YOU) đấy. Tôi mong các bạn rồi sẽ VUI (HAPPY).

Nó vẫn chưa kết thúc cho đến lúc kết. Và tất cả mọi điều đó đều PHẢI DÀNH CHO CÁC BẠN (GOTTA BE YOU).

Tôi xin lỗi và cảm ơn các BLACKJACK. Từ tận đáy lòng tôi.

Chân thành cảm ơn.

Dara của 2NE1.”

Sau đó Dara thích tweet này để xác nhận rằng cô chính là chủ nhân của bức thư tay. 2NE1 sẽ mãi ở trong tim Black Jack, xin cảm ơn những năm tháng đã qua với thời gian đẹp nhất mà các cô gái đã mang đến cho fan.

HN lược dịch

Đóng góp ý kiến