Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đây chính là nàng idol Kpop đã vượt mặt cả Kylie Jenner để giành danh hiệu "Best Style of 2016"

Với phong cách ăn mặc "chất phát ngất", nàng idol cá tính này xứng đáng với danh hiệu ngôi sao mặc đẹp nhất 2016.

Không phải là nghệ sĩ hay fashionista tận trời Tây xa xôi, năm nay, danh hiệu “Best Style of 2016” lại thuộc về một idol Kpop. Bàn về khoản thời trang, có nhiều cái tên sẽ được nghĩ đến, tuy nhiên, người duy nhất lọt top phong cách của năm 2016 chính là CL, nàng cựu nhóm trưởng tài năng của 2NE1. Tại giải thưởng PopCrush Fan Choice năm nay, CL đã được vinh danh là mỹ nữ có style ăn mặc đẹp và “chất” nhất. Giải thưởng này còn có sự góp mặt của nhiều cái tên lớn trong làng giải trí quốc tế như Kylie Jenner, Lady Gaga, Beyonce. Cuộc bình chọn còn bao gồm nhiều fashion icon đến từ giới thời trang với phong cách được khen ngợi rất nhiều trên thế giới.

Jeans rách, khoách dài và dép đơn giản như CL cũng đã toát ra khí chất rất riêng

Nữ hoàng phong cách đích thực là đây rồi!

Và đáng mừng thay, cô gái nhà YG đã vượt qua tất cả cái tên đình đám trên để giành vị trí đầu bảng. CL chiến thắng thuyết phục với 64% lượt bình chọn. Đứng ở vị trí thứ 2 chính là Lauren Jauregui với 22%. Điều này chứng tỏ CL thắng cách biệt so với Lauren tận 42%. Quả không có gì đáng ngạc nhiên khi trước nay CL luôn được xem là một trong những idol có phong cách độc nhất của Kpop. Cô nhận được hàng tá lời khen có cánh cho gu thời trang tuyệt vời của mình. Vừa thanh lịch nhưng cũng đầy cá tính, CL không chỉ là một idol tài năng mà còn xứng danh fashionista hàng đầu của Kpop.

Cả streestyle của cô nàng cũng là cả một đẳng cấp thời trang. 

Chút nữ tính cũng làm cho CL xinh xắn, dịu dàng hơn bội phần. 

Vào năm 2013, CL cũng từng chiến thắng “20’s Style Award” tại MNET 20’s Choice Award. Cô cũng được đề cử vào top 10 “Style Icon Awards”. Quả là niềm tự hào dành cho bản thân CL nói riêng và Kpop nói chung trong năm 2016 này!

Alec.N lược dịch

Đóng góp ý kiến