Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đầu năm cùng đón 2 concert hoành tráng từ Lovelyz và B1A4

Cả hai nhóm nhạc trai xinh gái đẹp Lovelyz và B1A4 đều tổ chức concert của mình tại Blue Square, phường Hannam, Seoul.

Lovelyz

Đầu năm cùng đón 2 concert hoành tráng từ Lovelyz và B1A4

Concert đầu tiên của Lovelyz mang tên “Winter Land"s Lovelyz” sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 13 đến ngày 15/1

Sắp tới girlgroup Lovelyz sẽ tổ chức concert đầu tiên trong sự nghiệp của mình mang tên “Winter Land"s Lovelyz”. Buổi concert diễn ra trong 3 ngày từ ngày 13 đến ngày 15/1, tại Blue Square Samsung Card Hall, Seoul.

Fanclub của Lovelyz đã tiến hành chuẩn bị và tập trung tinh thần để có thể xí một chỗ trong concert này từ những ngày đầu tháng 12/2016. Và đến ngày 19/12 các fan đã bắt đầu lao vào “cuộc chiến” săn vé thực sự. Càng đến gần ngày diễn ra concert, cộng đồng fan hâm mộ càng sôi sục hơn nữa, người có vé rồi thì háo hức mong chờ đến “giờ G”, kẻ chưa có vé lại mất ăn mất ngủ vì sẽ bỏ lỡ cơ hội quý giá này. Hy vọng rằng những màn trình diễn của Lovelyz sẽ làm nóng bầu không khí mùa đông lạnh giá và không phụ công chờ đợi của các fan.

Lovelyz - Concert “Winter Land"s Lovelyz” Teaser

Được biết Lovelyz còn là một trong những girlgroup sở hữu lượng lớn fan nam đặc biệt trung thành và để nhận được sự yêu mến ấy cũng phải nhờ đến thành công của ca khúc “Ah-Choo”. Chính điều này càng khiến các fan hâm mộ háo hức, không biết sân khấu biểu diễn “Ah-Choo” tại buổi concert sẽ có gì đặc biệt để đánh dấu thành công đáng nhớ đó.

“Ah-Choo” MV – Lovelyz

B1A4

Sau 1 năm 6 tháng tổ chức concert “B1A4 ADVENTURE 2015”, B1A4 tiếp tục trở lại lợi hại hơn xưa bằng việc tổ chức thêm một concert nữa.

Đầu năm cùng đón 2 concert hoành tráng từ Lovelyz và B1A4

Concert “B1A4 ADVENTURE 2015” mang đậm không khí tươi trẻ

Concert riêng lần này của nhóm mang tên “B1A4 LIVE SPACE 2017” và được diễn ra tổng cộng bốn buổi, đó là từ ngày 4/2-5/2 và 11/2-12/2. Địa điểm diễn ra buổi concert cũng chính tại Blue Square Samsung Card Hall, phường Hannam, Seoul, sau hơn nửa tháng diễn ra concert của girlgroup Lovelyz.

Đầu năm cùng đón 2 concert hoành tráng từ Lovelyz và B1A4

Concert “B1A4 LIVE SPACE 2017” được các fan mong ngóng từ năm ngoái nay chỉ còn tính bằng ngày

Thông qua trang web bán hàng trực tuyến Interpark, vé của bốn buổi biểu diễn với 8000 chỗ ngồi, được mở bán từ ngày 27/12-29/12 năm ngoái đã bán hết sạch chỉ trong nháy mắt.

Concert này cũng là hoạt động quảng bá cuối cùng cho album thứ ba được phát hành từ tháng 11/2016 của B1A4 mang tên “GOOD TIMING”. Do đó sức nóng của buổi concert này càng mạnh mẽ hơn nữa và càng khiến các fan kỳ vọng vào một sân khấu bùng nổ, để có thể “quẩy” hết mình cùng các chàng trai.

B1A4 – Album “GOOD TIMING” Preview

Trang Min

Đóng góp ý kiến
Từ Khóa:

B1A4

Lovelyz

concert