Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Đắng lòng" mái tóc của các idol Kpop trước và sau khi tạo kiểu

Dù có suôn mềm, chắc khỏe đến đâu nhưng với tần suất tạo kiểu liên tục, tóc chắc chắn cũng chỉ còn biết... "khóc ròng" chào thua.

Sao Kpop thường sở hữu mái tóc tuyệt đẹp đến mức ai ngắm nhìn cũng phải trầm trồ ghen tị. Ở mỗi đợt quảng bá hoặc cho ra sản phẩm âm nhạc mới, màu tóc “đẹp mê hồn” chính là một trong những điểm được fan chú ý nhiều nhất. Mái tóc ấn tượng không điểm chê khiến các idol càng khoe được nét “nam thần”, “nữ thần” nhiều hơn.

Tuy nhiên, với mật độ phải tạo kiểu dày đặc, hẳn rằng dù tóc có khỏe đến đâu cũng khó có thể nào… “cầm cự” nổi. Trái ngược hoàn toàn với mái tóc tuyệt đẹp trên sân khấu, ở đời thường, rất nhiều lúc sao Kpop cũng “lộ” mái tóc khô yếu và xơ xác khiến fan không khỏi xót xa. Với lượng chất hóa học “khủng” phải đưa vào tóc mỗi ngày, mái tóc các idol đang “lên tiếng” kêu cứu trầm trọng. Ở mức độ nhẹ, tóc họ có thể chỉ bị xơ rối, thiếu sức sống nhưng nếu nặng hơn khi uốn, duỗi, nhuộm… quá nhiều, tóc sẽ chuyển sang rụng hẳn tạo nhiều mảng hói trên đầu khiến ai cũng “giật thót tim” khi nhìn thấy.

Thế nhưng, vẫn luôn có những “thầy phù thủy” về tóc, những hair stylist vô cùng tài tình khi chỉ cần một ít thời gian, họ đã khiến mái tóc của sao trở nên khác hẳn. Những màu tóc siêu cá tính, lọn tóc xoăn quyến rũ bóng mượt cũng được “phù phép” hoàn toàn dưới tay các “thầy phù thủy”. Tuy vậy, để đảm bảo sức khỏe tóc cho các idol, fan nhiệt tình kêu gọi thần tượng hãy biết chăm sóc và để tóc được “nghỉ ngơi” nhiều hơn.

Cùng xem qua loạt ảnh “before-after” mái tóc trước và sau khi tạo kiểu của các sao Kpop nhé.

Bomi (A Pink)

bomi

Trước tạo kiểu 

bomi 2

Sau khi tạo kiểu

Irene (Red Velvet)

irene 1

Trước khi tạo kiểu

irene 2irene 3

Sau khi tạo kiểu

Tiffany (SNSD)

tiffany

Trước khi tao kiểu 

Sau khi tạo kiểu

Taeyeon (SNSD)

taeyeon

Trước khi tạo kiểu

tae

tae 2

Sau khi tạo kiểu 

IU

IU

Trước khi tạo kiểu

iu2

Sau khi tạo kiểu

Chorong (A Pink)

chorong

Trước khi tạo kiểu

Sau khi tạo kiểu

Minhyuk (MONSTA X)

minhyuk

Trước khi tạo kiểu

minhyuk 2

Sau khi tạo kiểu

- Trời ạ, tóc của mấy idol này hư tổn kinh khủng quá.

- Mình thắc mắc là stylist đã làm gì khiến tóc họ được phù phép quá đẹp không chút khuyết điểm nào sau khi tạo kiểu vậy.

- Bởi vậy sáng nào mị cũng phải tốn hàng đống thời gian chuẩn bị tóc trước khi ra đường cũng đúng.

- Nói thật mình thấy thương họ quá. Mình thì mới dùng hóa chất lên da đầu một xíu đã thấy khó chịu rồi. Vậy mà các thần tượng phải uốn nhuộm đổi kiểu liên tục thì tóc nào chịu cho nổi.

- Tiffany nghe đồn rất biết cach chăm sóc tóc sao cũng lọt vô đây nhỉ.

- Họ dùng sản phẩm gì mà dưỡng một phát là tóc đẹp mê hồn vậy. Mình bó tay chịu chết mấy chuyện haircare này.

Alec.N lược dịch

Đóng góp ý kiến