Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đàm Vĩnh Hưng: Giữa tôi và Dương Triệu Vũ không có tình yêu

Sau những thông tin úp mở Dương Triệu Vũ đã khiến dư luận hoang mang khi thừa nhận tình yêu với Đàm Vĩnh Hưng. Thế nhưng trái lại với đàn em, Đàm Vĩnh Hưng lại lên tiếng khiến nhiều người ngỡ ngàng. Anh không ngần ngại khẳng định, Dương Triệu Vũ không phải là mối tình lớn của mình.

Mới đây nhất, ngày 9/1, Dương Triệu Vũ đã khiến người hâm mộ xôn xao khi bất ngờ thừa nhận tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng khi trả lời phỏng vấn cho một tờ báo trực tuyến. Không chỉ vậy, trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ cũng úp mở về mối quan hệ giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng khiến các fan không khỏi hoang mang. Anh viết: “Vũ yêu nhạc, yêu phim, yêu hoa, yêu đời, và còn nhiều thứ nữa. Tình yêu cũng có nhiều mức độ lắm, và đối với anh Hưng thì cũng có thể gọi là tình yêu…”.

Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tình cảm với Dương Triệu Vũ

Nam ca sĩ không ngần ngại chia sẻ bài báo có tựa đề dễ gây hiểu lầm trên trang cá nhân 

Tất cả những động thái của giọng ca "Nhớ rất nhớ" đã khiến công chúng thêm tò mò liệu có hay không quan hệ yêu đương giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng. Bởi trước khi có bài báo này, cũng đã có nhiều nghi vấn được đặt ra khi cả hai thường xuyên xuất hiện thân thiết, tình cảm, thậm chí còn diện đồ đôi trong nhiều sự kiện. 

Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tình cảm với Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ không ngại thể hiện tình cảm bằng cách hôn má Đàm Vĩnh Hưng
 

Không chỉ vậy, Đàm Vĩnh Hưng cũng thường xuyên chăm sóc tận tình cho Dương Triệu Vũ

Mặc dù phía Dương Triệu Vũ dường như đã thừa nhận tình yêu của cả hai nhưng Đàm Vĩnh Hưng lại có những phản hồi hoàn toàn trái ngược. Cũng trả lời cho một tờ báo điện tử, Đàm Vĩnh Hưng đã khẳng định Dương Triệu Vũ không phải là mối tình lớn của mình. Không chỉ vậy, "ông hoàng nhạc Việt" còn bật mí người yêu hiện tại của anh đang ở nước ngoài, trong dịp Tết Nguyên đán này người đó sẽ về Việt Nam cùng ăn Tết với anh. 

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi vừa nói chuyện với Dương Triệu Vũ. Cậu ấy cười lớn và bảo chỉ đùa vui thôi mà mọi người đã mắc lừa rồi. Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi”.

Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tình cảm với Dương Triệu Vũ

Mặc dù nhiều lần diện đồ giống nhau không khác gì những cặp đôi nhưng Đàm Vĩnh Hưng khẳng định em trai Hoài Linh không phải là người yêu của mình
 
Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tình cảm với Dương Triệu Vũ

Cũng theo Dương Triệu Vũ, hiện tại anh và Đàm Vĩnh Hưng đều bận rộn với những kế hoạch riêng nên cả hai không còn nói chuyện nhiều như trước nữa

Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận tình cảm với Dương Triệu Vũ

Tình yêu mà Dương Triệu Vũ nhắc tới trong bài phỏng vấn mới đây của anh giữa Đàm Vĩnh Hưng có lẽ chính là tình yêu giữa những người anh em thân thiết. Bởi lẽ: “Anh Hưng cũng như một người con người anh người em trong gia đình Vũ. Bố mẹ Vũ đã nhận anh Hưng là con và anh Hưng cũng là người biết trước biết sau.

Đóng góp ý kiến