Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Chuyển động 24h US-UK: Rộ tin Katy Perry vừa được Orlando Bloom cầu hôn

Kate Bush được dự đoán có album No.1 đầu tiên tại UK sau 30 năm; Rộ tin Katy Perry vừa được Orlando Bloom cầu hôn; The Weeknd phá kỷ lục streaming trên Spotify trong 24 giờ; Lễ hội Tomorrowland Brasil 2017 bị hủy bỏ.

The Weeknd phá kỷ lục streaming trên Spotify trong 24 giờ. Theo thông tin được Spotify xác nhận, The Weeknd đã phá kỷ lục streaming trong một ngày trên dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này với album "Starboy". Đích thân người đồng sáng lập Republic Records - Monte Lipman đã lên tiếng ca ngợi thành tích này của The Weeknd. Dù vậy thì cho tới giờ, Spotify vẫn chưa công bố con số kỷ lục cụ thể mà The Weeknd đạt được, cũng như đưa ra kỷ lục trước đó do ai nắm giữ.

Rộ tin Katy Perry vừa được Orlando Bloom cầu hôn. Katy Perry và Orlando Bloom bị bắt gặp tay trong tay đến dự tiệc sinh nhật của người bạn ở quán bar Polo tại New York. Cô gây chú ý với chiếc nhẫn mới trên ngón tay áp út bàn tay trái. Chiếc nhẫn đính viên kim cương hình oval màu vàng rất lớn, xung quanh đính những viên đá nhỏ màu trắng. Khi phóng viên hỏi về thông tin đính hôn, cặp sao cũng như người đại diện đều từ chối trả lời. Katy và Orlando chỉ cười rạng rỡ, tâm trạng phơi phới trong suốt buổi tối hẹn hò.

Katy Perry vừa được Orlando Bloom cầu hôn

Chiếc nhẫn đính kim cương gây xôn xao của Katy Perry 

Kate Bush được dự đoán có album No.1 đầu tiên tại UK sau 30 năm. “Before The Dawn” là album live gồm những bản thu từ show diễn tại Eventim Apollo, London năm 2014 với cùng tên gọi. Hiện album đang dẫn đầu BXH giữa tuần của Official Albums Chart, cách biệt khoảng 5.000 đơn vị trước “Glory Days” của Little Mix vốn đã được phát hành trước đó 1 tuần. Album gần đây nhất mà Kate từng đạt No.1 tại UK là “The Whole Story”, đạt No.1 vào ngày 11 tháng 01 năm 1987. Album này vốn được phát hành tháng 11 năm 1986 và đã có 2 tuần đầu bảng.

Lễ hội Tomorrowland Brasil 2017 bị hủy bỏ. Theo các nguồn tin từ báo chí truyền thông tại Brasil, nguyên nhân khiến Tomorrowland Brasil bị hủy bỏ là do vấn đề tài chính, cộng thêm thời điểm kinh tế khó khăn tại Brasil đã khiến cả lễ hội này bị ảnh hưởng mạnh. Mặc dù lễ hội này đã ấn định cho ngày trở lại vào năm 2018, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có gì là chắc chắn.

Lễ hội Tomorrowland Brasil 2017 bị hủy bỏ

Lễ hội Tomorrowland Brasil 2017 bị hủy bỏ

HN Tổng hợp

Đóng góp ý kiến