Cấp báo: Sau ba tuần ròng rã thống trị Melon, TWICE và "TT" đã rơi khỏi vị trí số 1!
Và người tạo nên kỳ tích ấy không phải là người mà fan KPOP nào cũng biết.
Ngày 24/10, TWICE trở lại với album "TWICEcoaster: LANE 1" cùng ca khúc chủ đề "TT". Ngay lập tức, "TT" công phá hàng loạt bảng xếp hạng và chiếm giữ vị trí No.1.
"TT" liên tục thống trị 9 bảng xếp hạng KPOP uy tín
Trên bảng xếp hạng Melon, bảng xếp hạng uy tín nhất của KPOP, "TT" liên tục đứng đầu bảng suốt ba tuần liền, hơn 90 lần đạt chứng nhận PAK (Perfect All-kill). Nối tiếp "Cheer Up", hit mới của TWICE trở thành một trong số ít ca khúc có thành tích khủng nhất năm 2016.
Tuy nhiên kỷ lục đó hôm nay đã bị chấm dứt bởi một ca khúc hoàn toàn mới, không phải của "Quái vật nhạc số" Taeyeon, không phải của "Tân binh khủng long" Black Pink, EXO - CBX, mà là một cái tên khá xa lạ với KPOP fan quốc tế: Geeks.
"TT" không còn là quán quân của Melon
Trở lại không kèn không trống với "Sometimes" ngày 13/11, ca khúc mà Geeks hợp tác với Crush, Giriboy đột ngột chặn đứng "siêu bão TT", giành lấy vị trí số 1 bảng xếp hạng Melon.
"Sometimes" MV - Geeks ft. Crush & Giriboy
Geeks là tên gọi của bộ đôi nhạc sĩ - rapper: Lil Boi và Louie, họ là nghệ sĩ độc quyền của Rainbow Bridge World, công ty quản lý của nhóm nhạc nữ Mamamoo. Bộ đôi ra mắt năm 2011 và để lại dấu ấn với "Officially Missing You".
Từ đó đến nay nhóm tung ra hit đều đặn và từng được đề cử ca khúc của năm MAMA 2013 với bài hát "Washing Away". Trở lại cuối năm 2016, không ai ngờ Geeks lại có thể ăn nên làm ra đến vậy!
Bộ đôi Geeks
Cùng với sự đổ bộ của "Sometimes", bảng xếp hạng Melon có sự thay đổi như sau: "TT" lui về vị trí thứ hai, "Playing with Fire" (Black Pink) đứng thứ ba, "11:11" (Taeyeon) đứng thứ tư. Những tên tuổi: BolBBalgan4, I.O.I, Rokko, MC Mong, Han Dong Geun, Lim Chang Jung lần lượt chiếm giữ vị trí từ 5 tới 10.
Tuy mất đi vị trí quán quân nhưng các ONCE cũng đừng vội buồn, với những thành tích đáng nể đã đạt được, "TT" vẫn là một trong những ca khúc thành công nhất 2016. Đặc biệt MV "TT" cũng vừa đạt kỷ lục mới với lượt xem 50 triệu người chỉ sau ba tuần phát hành. Chúc mừng Geeks, TWICE và ONCE!
Kim An

Tin về nghệ sỹ Twice
-
Đề cử MAMA 2022: BTS chắc thắng 1 hạng mục quan trọng, BLACKPINK liệu có tiếp tục bị Mnet 'ghi thù'?
-
Một nét văn hóa quen thuộc mà bất kỳ idolgroup nào cũng phải trải qua nhưng lại bị các chuyên gia Kpop khuyến cáo nên bỏ ngay và luôn
-
Xếp hạng cách biệt chiều cao giữa thành viên cao và thấp nhất trong 16 girlgroup gen 3: BLACKPINK khá đồng đều, TWICE thuộc top chênh lệch lớn nhất

-
Jisoo (BLACKPINK) ra mắt MV Flower: Khoe nhan sắc rực rỡ, nhạc cuốn nhưng giọng hát nhạt nhoà
-
(G)I-DLE trở lại lần 2 trong năm, lập ngay thành tích mà lịch sử Kpop mới ghi nhận có BIGBANG - TWICE - 2NE1 đạt được
-
BLACKPINK chính thức thả xích MV 'Shut Down': mới mẻ hơn nhưng không phá được kỷ lục lượt xem công chiếu của 'Pink Venom'