Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Camila Cabello tiết lộ bí mật đằng sau hình tượng quyến rũ của Fifth Harmony

Cô cho biết mình không hoàn toàn thoải mái với điều này.

Chưa đầy một tháng kể từ khi chính thức rời khỏi Fifth Harmony, Camila Cabello mới đây đã có những chia sẻ về những bí mật đằng sau hình tượng quyến rũ mà 5H xây dựng bấy lâu nay. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn, cô cho biết bản thân không thấy thoải mái khi bị người khác định hướng để trở nên quyến rũ, sexy hơn trên sân khấu.

camila cabello

Cựu thành viên 5H - Camila Cabello

“Là một nhóm nhạc nữ, chúng tôi thường xuyên nhận được yêu cầu trở nên quyến rũ, nóng bỏng để nhận được nhiều sự chú ý hơn. Và tôi hoàn toàn không thoải mái với điều này.” Camila chia sẻ.

Camila Cabello gia nhập Fifth Harmony từ năm 15 tuổi, cô thừa nhận nổi tiếng ở giai đoạn tuổi teen là vô cùng khó khăn với mình. Cô chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất phức tạp khi quá trình trưởng thành của mình gắn liền với sự soi mói của công chúng, và các bài hát đề cập nhiều đến sự nóng bỏng xác thịt".

"Tình dục không phải là một điều gì đó quá ghê gớm, khi bạn có sẵn sự quyến rũ từ bên trong. Nó đơn thuần chỉ là cách bạn thể hiện con người mình, và điều này dĩ nhiên rất tuyệt. Còn khi bản thân bạn chưa sẵn sàng với điều đó, thì hãy mạnh dạn buông bỏ. Cố gắng làm điều khác mình chỉ khiến bạn cảm thấy xa lạ hơn với bản thân mà thôi”, nữ ca sĩ cho biết.

camila cabello

Việc Camila Cabello rời nhóm không ảnh hưởng đến hình tượng của 5H

Bất chấp việc Camila cảm thấy không thoải mái với cách bị "buộc" phải trở nên quyến rũ của nhóm, các thành viên còn lại của 5H là Lauren Jauregui, Normani Kordei, Dinah Jane Hansen và Ally Brooke Hernandez vẫn tiếp tục trung thành với hình tượng xây dựng bấy lâu nay. Trong bức ảnh mới nhất được đăng tải trên các phương tiện truyền thông, 4 cô gái xinh đẹp đều trông hết sức nổi bật trong những chiếc váy đỏ quyến rũ. Các cô gái đã sẵn sàng để đón nhận những thử thách mới trong sự nghiệp với một hình ảnh 5H mạnh mẽ, đoàn kết và vững tin hơn.

HN lược dịch

Đóng góp ý kiến